Hà Nam: Cán bộ UBND xã Thanh Phong say rượu, hạch sách phóng viên trong giờ làm việc
(THPL) - Ngày 28/4, PV Thương hiệu và Pháp luật trong khi đợi làm việc tại phòng Phó chủ tịch UBND xã Thanh Phong (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) thì bất ngờ có một cán bộ xã trong tình trạng say xỉn vào với thái độ “gay gắt” yêu cầu PV phải xuất trình giấy giới thiệu làm việc với UBND ngay trước mặt phó chủ tịch xã.
Tòa soạn Thương hiệu và Pháp luật có nhận được đơn thư phản ánh của các hộ dân tại thôn Tân Phong, xã Thanh Phong ( huyện Thanh Liêm, Hà Nam) liên quan đến việc thu hồi, đền bù tại KĐT Hưng Hòa. Để tìm hiểu nội dung trong đơn thư, PV đã có lịch làm việc vào lúc 2 giờ chiều với chủ tịch UBND xã Thanh Phong. Trong khi chờ đợi tại phòng phó chủ tịch xã thì bất ngờ có một cán bộ không đeo biển tên trong tình trạng say xỉn “ gay gắt’’ yêu cầu phóng viên suất trình giấy giới thiệu làm việc với UBND ngay trước mặt phó chủ tịch xã và có hành vi hạch sách phóng viên.
Khi phóng viên hỏi vị này ai? Giữ chức vụ gì trong ủy ban? Vị này chỉ nói “ tôi giúp việc cho lãnh đạo” và yêu cầu PV cung cấp giấy giới thiệu làm việc. PV hỏi phó chủ tịch UBND xã đồng chí này là ai? Làm gì trong UBND? Thì phó chủ tịch xã xin bỏ qua cho sự việc này, vì đồng chí đã uống rượu ở đâu về.
Không dừng lại ở đó vị cán bộ say rượu này còn lấy điện thoại ra ngoài gọi điện cho một ai đó. Khi vào yêu cầu chụp ảnh của phóng viên, khi được hỏi vị này đã uống rượu rồi phải không? Vị này đáp “ Tôi uống rượu xong rồi”.

PV có trao đổi với ông Nguyễn Văn Khương - Chủ tịch UBND xã Thanh Phong, ông Khương cho biết: “Đây là cán bộ địa chính của xã, đồng chí này từng bị một lần như này và tôi đã đưa ra trước cuộc họp”.
Theo tìm hiểu của PV thì cán bộ say xỉn trong giờ làm việc tên là Mạnh. Hiện đang làm cán bộ địa chính xã.
Đề nghị UBND tỉnh Hà Nam và UBND huyện Thanh Liêm xử lý nghiêm đối với cán bộ địa chính xã Thanh Phong say rượu trong giờ làm việc và chấn chỉnh lại tác phong của cán bộ công chức nhà nước.
Thương hiệu và Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin!
Thanh Tầm - Diệu Huyền
Tin khác
Củng cố niềm tin, khơi dậy khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc
Mã số thuế vẫn “sống” sau khi doanh nghiệp đóng cửa: Cần làm gì để tránh rủi ro?
Giá vàng ngày 25/8: Vàng thế giới bật tăng, trong nước neo cao
Bảo tồn thận ghép cho bệnh nhân U70 nhờ kỹ thuật chụp mạch bằng khí CO₂
Khai mạc chương trình "Khuyến mại tập trung Hà Nội 2026": Thúc đẩy tiêu dùng nội địa!
Để di sản “sống” bằng sức sáng tạo
Trẻ vào lớp 1 cần gì hơn biết chữ, biết số?
(THPL)-Trước ngưỡng cửa lớp 1, nhiều phụ huynh lo con chưa đọc thông, viết thạo hay làm Toán nhanh. Nhưng để hiểu trẻ đã sẵn sàng cho...24/08/2026 15:41:00Triển lãm “Không gian du lịch, văn hóa - hội nhập và lan tỏa
THPL- Từ những di sản được UNESCO ghi danh đến làng nghề, sản vật và nghệ thuật truyền thống, triển lãm mang đến một không gian văn hóa...25/08/2026 09:46:39Khởi tố Hải Sapa TV về tội lừa dối khách hàng: "Phù phép" thịt trâu Ấn Độ thành đặc sản Tây Bắc
(THPL) - Vũ Hoàng Hải (Hải Sapa TV) cùng vợ và đồng phạm đã bị Công an tỉnh Lào Cai khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi lừa dối khách hàng và vi...25/08/2026 07:53:12Dự báo thời tiết ngày 25/8: Bắc Bộ có mưa vài nơi, Nam Bộ nắng nóng
(THPL) – Theo dự báo, hôm nay 25/8 các tỉnh Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật...25/08/2026 07:53:58
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia

longphu
nát ruợu ý mà