12:40 ngày 20/01/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Hà Kiều Anh, Thu Hằng lộng lẫy tại tư gia của Ngài Tổng Lãnh sự Ý

13:08 28/07/2020

(THPL) - Sau thành công của show “Thương”, Ngài Tổng Lãnh sự Ý cùng phu nhân đã mở tiệc mừng Hoàng Hải thành công với show “Thương”. Sự kiện diễn ra thân mật, ấm cúng và không kém phần long trọng với sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt.

Vừa qua, show thời trang “Thương” của Hoàng Hải diễn ra thành công trình làng hơn 100 mẫu thiết kế, quy tụ dàn mỹ nhân ấn tượng của làng giải trí. Sự kiện như một buổi đại tiệc thời trang ấn tượng, sau thời gian dài im ắng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.
Và một trong những yếu tố làm nên thành công của show diễn lần này chính là vai trò đặc biệt của Lãnh sự quán Ý tại TP Hồ Chí Minh, trong việc truyền cảm hứng trong "Thương”, trong đó phải kể đến Ngài Dante - Tổng lãnh sự Ý. Đó là sức mạnh, niềm tự tin của nước Ý đứng lên sau dịch bệnh, cũng là sự tự tin và mạnh mẽ và Hoàng Hải cũng như những nhà thiết kế Việt đứng vững góp phần lấy lại niềm lạc quan về kinh tế sau khi Việt Nam.
Sau thành công của “Thương”, Ngài Tổng Lãnh sự quán Ý cùng phu nhân đã mở tiệc mừng với sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao, các doanh nhân, khách quý cùng các ngôi sao nổi tiếng đã tham gia đồng hành cùng Hoàng Hải thời gian qua như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Siêu mẫu Thu Hằng, Hoa hậu Thanh Khoa, Người đẹp biển Lê Hoàng Phương, diễn viên Kha Vũ,….
Mọi người cùng chúc mừng cho thành công chung của show “Thương” – sự kiện thời trang nổi bật và tiên phong sau thời gian im ắng. Với hơn 100 thiết kế thuộc 3 dòng thiết kế: thời trang dạ hội, thời trang ứng dụng và trang phục cưới, Hoàng Hải dường như chiếm trọn trái tim của giới mộ điệu cũng như đặt niềm tin vào các thiết kế dạ hội của anh, luôn giúp phái đẹp tỏa sáng bất kỳ đâu. Đặc biệt, là sức hút đặc biệt tại các đấu trường nhan sắc quốc tế như đã từng khẳng định trước đó.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu