Hà Giang: Bắt giữ 49 con bạc xóc đĩa, thu giữ gần 2 tỷ đồng
(THPL) - Lực lượng Công an đột kích bắt giữ 49 đối tượng đánh bạc cùng các tang vật liên quan, thu giữ gần 2 tỷ đồng.
Theo báo Vietnamnet, tối ngày 29/7, Phòng cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động, công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với công an huyện Vị Xuyên ập vào bắt 49 con bạc đang sát phạt nhau.
Theo đó, tụ điểm đánh bạc thuộc nhà riêng của ông Trần Văn Sáu và bà Lê Thị Hạnh, tổ 14, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên. Khi các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa thì bị các lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang, các đối tượng không kịp trở tay.
Theo báo CA TP.HCM, các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại TP.Hà Giang, huyện Vị Xuyên, Bắc Quang, Bắc Mê và một số tỉnh lân cận bao gồm nhiều thành phần khác nhau, đáng chú ý có cả nữ giới cùng tham gia đánh bạc.
Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự 49 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc số tiền 218 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng có liên quan phục vụ cho hành vi đánh bạc. Ngoài ra, thu giữ trên người các đối tượng với số tiền hơn 1,6 tỷ đồng cùng nhiều phương tiện ô tô, xe máy khác…
Đây là tụ điểm đánh bạc đã tồn tại trong một khoảng thời gian dài, thu hút các con bạc đến chơi và sát phạt nhau, gây bức xúc cho quần chúng nhân dân trên địa bàn.
Vị trí tổ chức đánh bạc được xây dựng kiên cố, có nhiều cửa ra vào và được canh phòng rất cẩn thận. Được tin sới bạc bị triệt phá, rất đông quần chúng nhân dân đến theo dõi và đồng tình ủng hộ.
Tin khác
Nam A Bank kết nối, thúc đẩy, phát triển kinh tế trục Đông - Tây
Hàng hóa rủi ro cao phải có mã truy xuất nguồn gốc để lưu thông
Giá vàng ngày 25/6: Vàng giảm tiếp, SJC hạ 800.000 đồng/lượng
Từ 2.500 đến 5.000 cửa hàng: Hành trình hiện đại hóa hạ tầng bán lẻ của WinCommerce
Từ khoản lỗ 4.000 tỷ đồng đến mục tiêu lợi nhuận 1.000 tỷ: Hành trình tái cấu trúc của WinCommerce
Phấn đấu đến năm 2030, cả nước có 500 tổ hợp tác ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất
Điều chỉnh Chiến lược tài chính đến năm 2030, hướng tới tăng trưởng GDP "hai con số"
(THPL) - Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Văn Thắng vừa ký Quyết định số 1119/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định...25/06/2026 09:35:44Dự báo thời tiết ngày 25/6: Cả nước nắng nóng, có nơi trên 40 độ C
(THPL) - Theo dự báo, hôm nay 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ tiếp tục xảy ra nắng nóng và nắng nóng gay gắt.25/06/2026 07:25:01Ninh Bình: Cảnh giác thủ đoạn lợi dụng bar, karaoke, khách sạn để vi phạm pháp luật
(THPL) - Công an tỉnh Ninh Bình khuyến cáo các chủ cơ sở kinh doanh quán bar, karaoke, khách sạn, nhà nghỉ... cảnh giác thủ đoạn lợi dụng địa...25/06/2026 10:59:05Thanh Hóa: Huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ chữa cháy rừng tại phường Hải Bình
(THPL) - Chiều 24/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) đã...25/06/2026 07:28:08
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia