Gresso Regal - smartphone siêu bền và "không đụng hàng"
(THPL) - Gresso Regal tại Việt Nam là chiếc thứ 532 trong tổng số 999 máy trên toàn cầu. Đây là mẫu điện thoại di động hạng sang của Nga, vỏ titatnium siêu bền và được lắp ráp thủ công.
Gresso là hãng chuyên sản xuất những chiếc điện thoại siêu sang đến từ Nga. Tại Việt Nam, Gresso không phải là cái tên quen thuộc. Chỉ số ít người trong giới chơi điện thoại biết đến thương hiệu này. Mẫu Regal Black Edition vừa về Việt Nam có giá 3.000 USD (tương đương 68 triệu đồng). Đây là chiếc thứ 523 trong tổng số 999 máy trên toàn cầu.

GSMArena cho biết, Regal R1 có bộ vỏ titanium 5 lớp với kiểu dáng được tối giản. Vật liệu này không chỉ mang đến vẻ ngoài cao cấp cho máy mà còn rất bền bỉ và rắn chắc. Dù có những người thợ lành nghề với máy móc hiện đại, Gresso vẫn phải mất 8 giờ để chế tác riêng vỏ máy.
Gresso Regal Black Edition dày 8,8 mm. So với các smartphone hiện nay thì đây không phải độ mỏng lý tưởng. Tuy nhiên so với những mẫu điện thoại siêu sang đang có mặt trên thị trường, Gresso Regal có thể xem là model mỏng nhất. Về cấu hình, máy chỉ sở hữu những thông số cơ bản như màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP. Regal chạy hệ điều hành Android 4.2, hỗ trợ kết nối NFC, Bluetooth 4.0.



Gresso Regal cho khả năng đa nhiệm tốt, các tác vụ cơ bản cho tốc độ phản hồi nhanh. Cấu hình không phải là điều hãng hướng đến, tất cả chỉ ở mức cơ bản, không có gì đặc biệt.
Chỉ có 999 chiếc được sản xuất với mã số khắc riêng và máy sẽ được vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới. Và đây là chiếc duy nhất tại thị trường Việt Nam.
Lan Anh (Tổng hợp)
Tin khác
Gói Tài chính Xanh của Sacombank vào Top 10 sản phẩm - dịch vụ xanh và bền vững năm 2025
Thủ tướng chỉ đạo ngành công thương phải phát huy "6 tiên phong"
Thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm Việt trên môi trường số, kết nối đồng bộ logistics và tài chính
Công bố 10 sự kiện nổi bật ngành Công Thương năm 2025
Khánh thành Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2, giảm tải y tế tuyến Trung ương
Thành lập Hội đồng điều hành Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam
Hà Nội quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP, thủ công mỹ nghệ và làng nghề tại Bát Tràng
THPL - Ngày 18/12, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức khai mạc Triển lãm quảng bá, giao thương, kết nối sản phẩm OCOP, thủ công mỹ nghệ và làng...19/12/2025 16:15:00Hòa Phát đẩy mạnh sản xuất ray thép: bước tiến để làm chủ ngành công nghiệp đường sắt Việt Nam
THPL - Sáng 19/12, Tập đoàn Hòa Phát đã tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy Sản xuất Ray và Thép đặc biệt Hòa Phát Dung Quất tại tỉnh...19/12/2025 15:34:23Tuần lễ sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền hội tụ tại TP. HCM
(THPL) - Sáng 19/12/2025, tại khu vực Bãi Sau, phường Vũng Tàu (TP. Hồ Chí Minh), Tuần lễ sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền và chương trình kết...19/12/2025 15:29:00Triển khai các dự án trọng điểm quốc gia "thần tốc, táo bạo, sáng tạo, bứt phá, an toàn, chất lượng"
(THPL) - Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị thể thao Olympic.19/12/2025 15:15:35

