gió Tây Nam - Tìm kiếm
Dự báo thời tiết ngày và đêm 26/7: Bắc Bộ nhiều mây, nhiều nơi có mưa(THPL) - Trong ngày hôm nay, khu vực Bắc Bộ đến Nghệ An chịu ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục đi ngang qua khu vực Bắc Bộ nên trời nhiều mây, mưa rải rác nhiều nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Nắng nóng bao trùm Bắc Bộ, chỉ số UV gây hại rất cao(THPL) - Hôm nay 26/7, các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng với nhiệt độ có nơi lên đến hơn 37 độ C.
Dự báo thời tiết ngày 27/6: Bắc Bộ nắng gay gắt, có nơi trên 37 độ C(THPL) - Hôm nay 27/6, các tỉnh Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Dự báo thời tiết ngày 20/6: Bắc Bộ nắng gay gắt, có nơi chạm ngưỡng 40 độ C(THPL) - Hôm nay 20/6 ở Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 39 độ C.
Dự báo thời tiết ngày 24/8: Bắc Bộ và Nam Bộ mưa dông diện rộng(THPL) – Hôm nay 24/8, khu vực Bắc Bộ và Nam Bộ mưa rào và dông diện rộng, có nơi mưa to đến rất to, trong mưa dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết ngày 6/8: Bắc Bộ nắng gay gắt, có nơi chạm ngưỡng 39 độ C(THPL) - Hôm nay 6/8, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục oi bức, nắng nóng gay gắt bao phủ diện rộng. Nhiệt độ cao nhất trong ngày có nơi lên đến 39 độ C.
Dự báo thời tiết ngày 2/8: Bắc và Trung Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa vài nơi(THPL) – Hôm nay 2/8, các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Trong khi đó khu vực Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C.
Dự báo thời tiết ngày 27/7: Bắc Bộ mưa vài nơi, Trung Bộ nắng nóng diện rộng(THPL) – Ngày 27/7, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nắng nóng, trong khi đó vùng núi Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Dự báo thời tiết ngày 14/9: Bắc Bộ có mưa dông, Trung Bộ nắng nóng(THPL) - Ngày 14/9, Bắc Bộ có lúc có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất 34 độ. Các tỉnh khu vực Trung Bộ tiếp tục duy trì nắng nóng.
Dự báo thời tiết ngày 5/8: Vùng núi Bắc Bộ có mưa lớn kéo dài(THPL) - Từ đêm nay 5/8, áp cao cận nhiệt đới dịch chuyển về phía Tây và thiết lập hội tụ gió mạnh trên cao nên Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa đến mưa to, riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc có khả năng mưa rất to, cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu