22:21 ngày 27/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Giao dịch không nhàm chán với 5 điểm “chạm” nhận quà chất từ Lienvietpostbank

15:03 04/05/2023

(THPL) - Với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Lienvietpostbank và khách hàng sử dụng Lienviet24h, cơ hội nhận hàng trăm quà tặng siêu giá trị từ chương trình quay số trúng thưởng “Mừng sinh nhật – Rinh quà chất” đang rất gần.

 

Giao dịch không nhàm chán với 5 điểm “chạm” nhận quà chất từ Lienvietpostbank - Ảnh 1.
Sau hơn một tháng diễn ra chương trình quay số trúng thưởng "Mừng sinh nhật – Rinh quà chất" (từ 16/3 – 16/06/2023) đã có hàng ngàn mã dự thưởng được gửi tới khách hàng, gia tăng cơ hội trúng các quà tặng siêu giá trị từ Lienvietpostbank . Theo đó, mỗi khách hàng có thể nhận nhiều mã dự thưởng khi thực hiện giao dịch thanh toán thành công qua thẻ tín dụng Lienvietpostbank và trên Lienviet24h.

Kích hoạt thẻ tín dụng mới

Giao dịch không nhàm chán với 5 điểm “chạm” nhận quà chất từ Lienvietpostbank - Ảnh 2.
Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Lienvietpostbank, khách hàng kích hoạt thẻ tín dụng mới lần đầu trên Lienviet24h sẽ được nhận 05 mã dự thưởng (áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ).
Giao dịch không nhàm chán với 5 điểm “chạm” nhận quà chất từ Lienvietpostbank - Ảnh 3.
Giao dịch thành công bằng thẻ tín dụng qua POS/Ecom

Khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng qua POS/Ecom thành công, các giao dịch có giá trị tối thiểu từ 100.000 VNĐ sẽ được tặng 01 mã dự thưởng, cứ mỗi 500.000VNĐ trong giá trị giao dịch khách hàng sẽ nhận được thêm 01 mã dự thưởng. Tối đa mỗi khách hàng sẽ nhận 10 mã dự thưởng/ngày. Chương trình không áp dụng với các giao dịch rút tiền mặt tại ATM và các giao dịch nghi ngờ, hay các giao dịch thanh toán sử dụng nguồn tiền từ thẻ tín dụng trên Lienviet24h (Đối với loại giao dịch thanh toán này, khách hàng sẽ được tặng mã dự thưởng theo hạng mục giao dịch thanh toán trên Lienviet24h).

Thực hiện đăng nhập, định danh và liên kết tài khoản Lienviet24h

Giao dịch không nhàm chán với 5 điểm “chạm” nhận quà chất từ Lienvietpostbank - Ảnh 4.
Đối với khách hàng mở mới tài khoản Lienviet24h, sau khi đăng nhập, định danh và liên kết với tài khoản thanh toán của Lienvietpostbank, sẽ được tặng 05 mã dự thưởng. Còn đối với khách hàng cũ đã có tài khoản Lienviet24h nhưng chưa định danh, hoặc chưa đăng nhập trên Lienviet24h, hoặc chưa liên kết tài khoản thanh toán, cần đáp ứng đủ các điều kiện: đăng nhập ứng dụng Lienviet24h, thực hiện định danh tài khoản và liên kết tài khoản thanh toán trong thời gian triển khai chương trình. Sau khi đáp ứng đủ điều kiện, khách hàng sẽ nhận được 05 mã dự thưởng.

Giới thiệu khách hàng mới sử dụng Lienviet24h

Giao dịch không nhàm chán với 5 điểm “chạm” nhận quà chất từ Lienvietpostbank - Ảnh 5.
Dành cho người giới thiệu khách hàng mới sử dụng Lienviet24h, Lienvietpostbank không giới hạn số mã dự thưởng nếu khách hàng giới thiệu được nhiều khách hàng mới sử dụng Lienviet24h. Người giới thiệu sẽ được tặng ngay 05 mã dự thưởng sau khi mỗi khách hàng mới đăng ký sử dụng, đăng nhập, định danh và liên kết tài khoản trên Lienviet24h thành công.

Giao dịch thanh toán thành công trên Lienviet24h

Giao dịch không nhàm chán với 5 điểm “chạm” nhận quà chất từ Lienvietpostbank - Ảnh 6.
Với khách hàng giao dịch thanh toán trên Lienviet24h, khi phát sinh giao thanh toán thành công có giá trị tối thiểu từ 50.000 VNĐ sẽ nhận 01 mã dự thưởng, mỗi loại dịch vụ nhận tối đa 05 mã dự thưởng/ngày. Các dịch vụ áp dụng bao gồm: dịch vụ điện thoại, mua sắm online, bảo hiểm, thanh toán hóa đơn (không bao gồm giao dịch thanh toán thẻ tín dụng).

Quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia quay số trúng thưởng

Xe Ô tô Mazda 3, Macbook Air, iPhone 14 Pro max, sổ tiết kiệm và hàng trăm quà tặng tiền mặt… là những giải thưởng giá trị mà Lienvietpostbank dành tặng khách hàng qua chương trình quay số trúng thưởng "Mừng sinh nhật – Rinh quà chất".

Giao dịch không nhàm chán với 5 điểm “chạm” nhận quà chất từ Lienvietpostbank - Ảnh 7.

Chương trình quay thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 26/06/2023 tại tòa nhà Lienvietpostbank, 210 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự chứng kiến của đại diện của Ngân hàng, đại diện cơ quan chức năng có liên quan và đại diện khách hàng tham gia chương trình. Khách hàng có thể xem chương trình quay thưởng được phát trực tiếp trên Fanpage chính thức của Lienvietpostbank.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ với các điểm giao dịch của Lienvietpostbank gần nhất trên toàn quốc hoặc tổng đài CSKH 24/7: 1800 577 758 (miễn phí)/ 024 62 668 668.

Thể lệ chi tiết chương trình, vui lòng xem tại đây.

Mai Anh

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu