Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo điều tra vụ tài xế say rượu tông liên hoàn
Theo Công an Hà Nội, tài xế Nguyễn Văn Sáu trong tình trạng say rượu đã mất lái, điều khiển ô tô tông 6 ô tô và 4 xe máy khác. Vụ tai nạn làm 1 người tử vong, 2 người bị thương.
Ngày 7/3, Công an TP Hà Nội thông tin về vụ tai nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Chánh tối 6/3.
Theo đó, lúc 18h49 ngày 6/3, ông Nguyễn Văn Sáu (66 tuổi, trú tại phường Yên Hòa, Hà Nội) điều khiển ô tô mang biển kiểm soát 30A-536.89 lưu thông trên đường Nguyễn Chánh theo hướng Trần Duy Hưng.
Khi đến khu vực trước chung cư Nam Trung Yên, chiếc xe do ông Sáu điều khiển không làm chủ được tay lái, dẫn tới va chạm liên hoàn với 6 ô tô và 4 xe máy đang lưu thông trên đường.

Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương và được đưa đi cấp cứu tại cơ sở y tế.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội, Phòng Cảnh sát giao thông cùng Công an phường Yên Hòa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường và phối hợp các đơn vị liên quan tiến hành các biện pháp điều tra theo quy định.
Kết quả kiểm tra cho thấy tài xế Nguyễn Văn Sáu có nồng độ cồn 0,264 mg/l khí thở tại thời điểm kiểm tra.
Trước tính chất nghiêm trọng của vụ tai nạn, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và thực hiện các biện pháp tố tụng theo quy định của pháp luật.
Hoài Phong
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 4/6: Bắc Bộ nắng nóng, mưa dông về chiều tối
Bộ Xây dựng đề xuất ưu đãi về đất đai và tài chính để phát triển nhà ở cho thuê
Sẽ kiểm tra đột xuất chất lượng xăng E10, ứng dụng AI bảo vệ người tiêu dùng
Bộ Công an khởi tố 98 bị can, "khai tử" hàng loạt website bóng đá lậu
Kinh tế Việt Nam khởi sắc, kim ngạch xuất nhập khẩu vượt 445 tỷ USD
Nhà báo Khổng Nhung được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật
Tập đoàn DOJI tiên phong đưa thương hiệu The Crest Collection đến Việt Nam
(THPL) - Ngày 02/06/2026, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Tập đoàn The Ascott Limited đã chính thức ký kết hợp đồng quản lý vận hành dự án...03/06/2026 14:47:47Tạo cơ chế đột phá để nhanh chóng có một số sản phẩm chủ chốt của Trung tâm tài chính quốc tế
(THPL) - Theo Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng, Việt Nam đi sau nên phải có cơ chế, chính sách đủ mạnh để thu hút nhà đầu tư nhưng vẫn quản...03/06/2026 15:01:08Giá vàng ngày 3/6: Vàng SJC lùi sâu về mốc 157 triệu đồng/lượng
(THPL) - Thị trường vàng ngày 3/6 chứng kiến sự sụt giảm mạnh của giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn trong nước, bất chấp đà phục hồi nhẹ...03/06/2026 10:47:23Bảo đảm nguồn cung, chất lượng và quyền lợi người tiêu dùng khi chuyển đổi sang xăng E10
(THPL) – Phó Thủ tướng Phạm Gia Túc nhấn mạnh, việc triển khai sử dụng xăng E10 là chủ trương đúng đắn, phù hợp với định hướng phát...03/06/2026 08:11:32
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia