21:55 ngày 28/02/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Giải AMAs 2020: Cuộc đối đầu khốc liệt của các nghệ sĩ lớn

18:46 27/10/2020

(THPL) – Lễ trao giải AMAs năm nay đánh dấu một cuộc đua khốc liệt của hàng loạt các nghệ sĩ lớn như Taylor Swift, Justin Bieber, Roddy Ricch, The Weeknd và Post Malone khi cùng dẫn đầu về số lượng hạng mục đề cử.

Hôm qua (ngày 26/10), ban tổ chức lễ trao giải AMAs 2019 (American Music Awards) đã công bố đầy đủ danh sách đề cử cho giải thưởng năm nay.

Lễ trao giải AMAs năm nay hứa hẹn sẽ là màn tranh đấu đầy kịch tính giữa các nghệ sĩ lớn.

Cụ thể, Taylor Swift, Justin Bieber, Roddy Ricch, The Weeknd và Post Malone đều có số lượng đề cử ngang bằng nhau với 8 đề cử. Đáng chú ý, cả 5 đều được đề cử cho hạng mục quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm.

Lady Gaga và tân binh Megan Thee Stallion cũng là những cái tên nổi bật tại các hạng mục năm nay. Với bản hit Rain On Me kết hợp cùng Ariana Grande đã mang về cho Lady Gaga nhiều tiếng vang lớn.

Trong khi đó, Megan đã chính thức trở thành nghệ sĩ nữ được đề cử tại nhiều hạng mục nhất trong năm nay với tổng cộng 5 đề cử bao gồm Nghệ sĩ mới của năm và Màn kết hợp của năm. Đây cũng là năm đầu tiên cô được đề cử tại lễ trao giải này.

"Mẹ Quái vật" cũng mang về cho mình nhiều đề cử triển vọng bao gồm Màn kết hợp của năm và MV âm nhạc được yêu thích nhất tại lễ trao giải AMAs 2020.

Bên cạnh đó, 3 nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc gồm BTS, EXO và NCT 127 cũng xuất sắc mang về cho mình đề cử hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội, đối đầu cùng với Billie Elish và Ariana Grande. Nếu tiếp tục xướng danh với giải thưởng này, BTS sẽ trở thành nhóm nhạc K-Pop thắng giải 3 năm liên tiếp.

Nhóm nhạc BTS

Ngoài ra, BTS cũng tiếp tục được đề cử tại hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất, trực tiếp đối đầu với Maroon 5 và ban nhạc tuổi thơ đình đám một thời Jonas Brother. Năm 2019, BTS cũng đã làm nên lịch sử khi trở thành người chiến thắng giải thưởng này.

AMAs là lễ trao giải thường niên, được coi là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn của Mỹ. Năm nay, lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 22/11 tại Nhà hát Microsoft Theater ở Los Angeles (Mỹ) và được phát trực tiếp trên kênh ABC.

Theo VTV News, một số hạng mục đề cử quan trọng tại lễ trao giải AMAs 2020:

Nghệ sĩ của năm:

Justin Bieber

Post Malone

Roddy Ricch

Taylor Swift

The Weeknd

Nghệ sĩ mới của năm:

Lewis Capaldi

Doja Cat

DaBaby

Lil Baby

Roddy Ricch

Megan Thee Stallion

Màn kết hợp của năm:

Cardi B ft. Megan Thee Stallion, "WAP"

DaBaby ft. Roddy Ricch, "Rockstar"

Dan + Shay with Justin Bieber, "10,000 Hours"

Lady Gaga & Ariana Grande, "Rain On Me"

Megan Thee Stallion ft. Beyonce, "Savage Remix"

Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội:

BTS

Billie Eilish

EXO

Ariana Grande

NCT 127

MV được yêu thích nhất:

Doja Cat, "Say So"

Future ft. Drake, "Life Is Good"

Lady Gaga & Ariana Grande, "Rain On Me"

Taylor Swift, "cardigan"

The Weeknd, "Blinding Lights"

Mai Chi tổng hợp

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu