Gặp gỡ, thông tin và bốc thăm vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội
Sáng nay (5/8) Ban tổ chức Press Cup 2020 đã tổ chức buổi gặp gỡ thông tin và bốc thăm chia bảng vòng loại khu vực Hà Nội.
.jpg)
Phát biểu tại chương trình, nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Press Cup cho biết, trải qua 4 mùa Giải thành công, Press Cup thực sự đã tạo được uy tín, thương hiệu cũng như sức lan tỏa của giải đấu không chỉ trong giới báo mà trong cả cộng đồng xã hội.
Theo kế hoạch, Press Cup 2020 sẽ khởi tranh bắt đầu từ ngày 10/8 tới đây ở các khu vực trên cả nước.
Cụ thể, khu vực Hà Nội dự kiến diễn ra từ ngày 10 - 19/8 tại sân vận động Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình; Khu vực thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 12- 16/8 tại Sân bóng đá Tao Đàn quận 1; Khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long diễn ra từ ngày 15 - 16/8 tại sân bóng đá Trung tâm thành phố Cần Thơ.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 khi đã lây lan nhanh ra cộng đồng gây ảnh hưởng tới tất cả các hoạt động kinh tế - xã hội của cả nước, trong đó Press Cup 2020 không nằm ngoài vòng quay chung đó.
Mặc dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mục đích duy trì sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe và sự gắn kết giữa những người làm báo trên khắp mọi miền tổ quốc nhưng có thể nói đến thời điểm hiện tại, với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khó lường Press Cup 2020 chính thức phải hoãn lịch thi đấu.
"Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cũng như của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, Bộ Y tế và các cơ quan Bộ ngành trên cả nước trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm về phòng chống dịch, không lơ là, chủ quan, tạo điều kiện cho dịch bệnh phát triển.
Ban Tổ chức Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 quyết định tạm lùi việc khởi tranh giải vào ngày 10/8 tới đây cho đến khi tình hình dịch được kiểm soát và các hoạt động tập trung đông người được trở lại bình thường", Nhà báo Hồ Minh Chiến thông báo.

Theo Nhà báo Hồ Minh Chiến, qua tham khảo ý kiến của các chuyên gia, dự kiến thời gian Press Cup khởi tranh trở lại có thể vào cuối tháng 10/2020 hoặc cho đến khi mọi hoạt động trở lại bình thường.
Trưởng BTC Press Cup khẳng định, tất cả các nội dung liên quan giải đấu, kết quả bốc thăm, sân thi đấu, công tác truyền thông, đảm bảo quyền lợi các đơn vị tài trợ sẽ được đảm bảo, bảo lưu đầy đủ, phù hợp với tình hình và điều kiện cho phép.

Tại buổi công bố thông tin, ông Trương Thế Toàn - Phó ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Hà Nội, người phụ trách công tác trọng tài của Press Cup 2020 đã thông báo, giải thích thêm về một số điều lệ, quy chế mới của mùa giải năm nay.
Có mặt tại buổi lễ, đại diện các đội bóng đã thẳng thắn đưa ra những ý kiến đóng góp về quy chế, điều lệ của mùa giải năm nay đồng thời bày tỏ sự đồng tình với những thay đổi mang tính tích cực của Press Cup 2020 và mong muốn giải sẽ sớm được diễn ra trong an toàn khi hết dịch.

Trong sáng nay Ban tổ chức Press Cup cũng đã tiến hành bốc thăm chia bảng vòng loại khu vực Hà Nội với sự tham dự của 12 đội bóng được cho là mạnh nhất trong khối các cơ quan báo chí khu vực miền Bắc hiện nay.
Kết quả bốc thăm chia bảng Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 khu vực Hà Nội cụ thể như sau:
Bảng A:
- Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội
- Báo Giáo dục và Thời đại
- Tạp chí Thương Trường
Bảng B:
- Đài Tiếng nói Việt Nam
- Đài Truyền hình Công an Nhân dân
- Đài Truyền hình Việt Nam.
Bảng C:
- CLB Phóng viên Hà Nội
- Báo Nông nghiệp Việt Nam
- Báo Tuổi trẻ Thủ đô
Bảng D
- Báo Tiền Phong
- Báo Kinh tế - Đô thị
- Báo Công an nhân dân
Với kết quả này, vòng loại Press Cup khu vực Hà Nội được dự đoán sẽ có nhiều trận đấu hấp dẫn và gây cấn.
Theo Gia đình VN
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 3/8: Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa dông
Chính thức công bố mùa giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2026
Nhiều dự án luật quan trọng sẽ được Quốc hội xem xét tại Kỳ họp không thường lệ lần thứ nhất
Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác quốc tế, đưa sâm Ngọc Linh vươn tầm thương hiệu toàn cầu
Đổi mới quản trị để DNNN dẫn dắt tăng trưởng và xây dựng chuỗi giá trị Việt
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà hát Ngọc Trai và đường Đặng Thai Mai
Chuẩn bị Chiến lược đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới, trong giai đoạn mới
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu, cần làm sâu sắc và nâng cao hiệu quả các mối quan hệ đối ngoại. Trong mọi mối quan...02/08/2026 10:39:19Thương hiệu là phần hồn, làm sao giữ được sau M&A?
(THPL) - Thương hiệu là phần hồn, là tài sản lớn nhất mà các nhà đầu tư nhắm đến. Mất đi nó, doanh nghiệp chỉ còn là một vỏ bọc không...02/08/2026 09:17:00Chính phủ thông qua hồ sơ Đề án thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương
(THPL) - Chính phủ vừa chính thức thông qua hồ sơ Đề án thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương, đánh dấu bước tiến quan trọng...02/08/2026 09:01:52Đơn giản hóa thủ tục cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP quy định đơn giản hóa thủ tục hành chính về cấp và quản lý mã số vùng trồng,...02/08/2026 09:08:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia