13:44 ngày 22/02/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Gần 200 doanh nghiệp tham dự triển lãm Autotech & Accessories 2023

16:36 15/02/2023

(THPL) - Với chủ đề “Chuyển mình bứt phá”, triển lãm Autotech & Accessories 2023 có quy mô trưng bày gần 300 gian hàng và sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo kế hoạch, từ ngày 18 đến 21/5/2023, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế lần thứ 19 về ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ - Autotech & Accessories 2023 với chủ đề “Chuyển mình bứt phá”.

Theo Ban tổ chức, triển lãm dự kiến có quy mô trưng bày gần 300 gian hàng và sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu tổ chức, dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam.

Triển lãm Autotech & Accessories 2023 thu hút gần 200 doanh nghiệp tham dự. Ảnh: Internet

Với sự mở cửa trở lại của các quốc gia trên thế giới, triển lãm sẽ có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan... Các doanh nghiệp dự kiến mang đến triển lãm các sản phẩm chất lượng cao và những giải pháp, sáng kiến đột phá về pin, năng lượng, điện hóa ngành công nghiệp ô tô – xe máy, sản phẩm phụ tùng, linh kiện, bảo dưỡng, các công nghệ ứng dụng trên xe...

Autotech & Accessories 2023 còn là dịp để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của thị trường, từ đó xây dựng, chuyển đổi chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp.

Với sự tăng cường yếu tố quốc tế, triển lãm Autotech & Accessories 2023 mong muốn tạo tiền đề cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm, kết nối nhà cung cấp, đối tác, khách hàng và thiết kế lại chuỗi cung ứng để tối ưu hóa khả năng phục hồi, phát triển.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, Autotech & Accessories 2023 sẽ tăng cường thêm hoạt động bên lề như kết nối giao thương, hội thảo chuyên ngành, chăm sóc xe và các sự kiện khác dành cho những người quan tâm và nghiên cứu về lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ.

Việc đẩy mạnh các hoạt động trong khuôn khổ triển lãm nhằm tạo nên một môi trường lý tưởng giúp gắn kết cộng đồng doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận những xu hướng mới để ứng dụng cho doanh nghiệp của mình, chuyển mình để có thể đứng vững và khẳng định vị thế trên thị trường thế giới.

Thanh Mai (t/h)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu