05:13 ngày 15/08/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Gameshow "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa 3: Sự trở lại của các "chiến binh"

10:23 22/06/2017

(THPL) - Gameshow "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa 3 với những "chiến binh" tham gia thử thách vô cùng khó khăn, đầy kịch tích chắn chắn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

"Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" là gameshow vận động được Đài Truyền hình Việt Nam mua bản quyền sản xuất từ Đài Truyền hình TBS Nhật Bản. Ngay từ khi khởi động mùa đầu tiên (năm 2015), "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích thể thao.

Kết thúc mùa 2, Lê Văn Thực là thí sinh đã tạo nên kỳ tích trong lịch sử Sasuke thế giới khi trở thành người chinh phục đỉnh Midoriyama trong thời gian ngắn nhất: 24 giây. Trước đó, ở mùa đầu tiên, chưa có thí sinh nào vượt qua được đỉnh Midoriyama và giành chiến thắng chung cuộc.

Tại "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa 3, ngay từ vòng đầu tiên, độ khó của các thử thách đã được nâng lên, tăng thêm sự kịch tính trong từng phần thi. Vòng 1 của "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" 2017 gồm các thử thách: Nhảy 4 bước, Ôm trụ, Cầu búa, Người nhện nhảy, Trượt vòng, Bám lưới, Cầu nhím, Cú nhảy phi thường, Tarzan đu dây và Tiều phu về đích. Theo luật chơi, thí sinh nào vượt qua các thử thách này trong khoảng thời gian 100 giây sẽ giành quyền bước vào vòng 2.

Cùng với việc tăng độ khó cho các thử thách, vòng 1 "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" 2017 còn có sự tham gia của các khách mời: Người mẫu Mai Ngô, người đẹp Nam Em, diễn viên Minh Anh, biên đạo múa Quang Đăng, ca sĩ Thái Trinh và diễn viên Huỳnh Anh. Các khách mời sẽ tạo nên không khí vui tươi và sôi động cho chương trình năm nay. 

"Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa 3, tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 22/6.

Một số hình ảnh gameshow "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa 3:

 

Minh Thảo

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu