Galaxy S10 sắp được bán ra tại Việt Nam với giá 23 triệu đồng
(THPL) - Theo đại diện một hệ thống bán lẻ, hai chiếc Samsung Galaxy S10 và S10 Plus sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 8/3 sắp tới.
Samsung Vina cho biết thế hệ Galaxy S10 sẽ lên kệ tại các cửa hàng và online vào 8/3/2019 ở các thị trường được lựa chọn. Hãng không tiết lộ về ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam.

Tuy nhiên theo một đại diện hệ thống bán lẻ lớn ở Việt Nam, thế hệ Galaxy S10 năm nay sẽ được bán rất sớm, cùng thời điểm với một số thị trường mà hãng đã lựa chọn, tức ngày 8/3. Vị này cũng chia sẻ, Samsung cũng sẽ có một buổi sự kiện lớn ra mắt Galaxy S10 tại Việt Nam vào ngày 26/3 tới đây, chỉ cách đúng 5 ngày ra mắt trên toàn cầu.
Theo một nguồn tin, cả 3 thế hệ Galaxy S10 đều được bán ra đồng loạt và mức giá dự kiến sẽ gây bất ngờ, nhất là phiên bản Galaxy S10e, dự báo ở mức gần 16 triệu đồng. Galaxy S10 ở mức giá 20,9 triệu đồng và Galaxy S10+ có mức giá 22,9 triệu đồng.
Về sản phẩm, Galaxy S10 gây chú ý với màn hình Dynamic AMOLED đầu tiên trên thế giới. Là điện thoại thông minh đầu tiên được chứng nhận HDR10+, màn hình Galaxy S10 có khả năng điều chỉnh dải sắc thái màu sắc, giúp tái tạo màu sắc đầy đủ và chính xác.
Màn hình này cũng có một loạt cảm biến mới cùng camera được đưa vào bên dưới màn hình, ở góc phải. Đi cùng là cảm biến vân tay trong màn hình với độ nhạy cao.
Bên cạnh bộ đôi S10 và S0+ cao cấp, Samsung cũng ra mắt chiếc S10e với kích thước nhỏ gọn hơn. Máy được cắt giảm một số thành phần như chỉ hỗ trợ camera kép, độ phân giải màn hình thấp hơn hay không có vân tay dưới màn hình nhằm tiết kiệm chi phí.
Cả ba máy đều hỗ trợ tính năng Wireless PowerShare. Khi kích hoạt tính năng này, máy sẽ tự động sạc không dây cho một thiết bị khác như smartphone hoặc tai nghe không dây Galaxy Buds. S10e, S10 và S10+ lần lượt có dung lượng pin 3.100 mAh, 3.4000 mAh và 4.100 mAh.
Máy cũng có khả năng quay video chất lượng cao với công nghệ chống rung kỹ thuật số, đặc biệt là có thêm chuẩn HDR10+. Ngoài ra, máy có cấu hình khá mạnh và bộ nhớ mở rộng lên đến 1 TB cùng hệ thống WiFi thông minh mới thế hệ thứ 6.
Nam Phong
Tin khác
Chấm điểm KPI giải ngân đầu tư công, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách
Vingroup phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh” đồng loạt tại 4 quốc gia Đông Nam Á
“Thung lũng an yên” The Hidden Valley - Nơi giới danh gia tận hưởng giá trị xa xỉ của sự riêng tư
Mua xe, nuôi xe 0 đồng, VinFast VF 5 giải trọn vẹn “phương trình khó” cho người dùng Việt
Mở đợt cao điểm mới, siết chặt thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Audi ưu đãi khuyến mại giảm giá lên đến 200 triệu đồng
Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phân khúc nhà ở cho thuê
(THPL) - Với gần 3.300 dự án đang gặp vướng mắc, việc khơi thông nguồn lực "khổng lồ" này không chỉ là yêu cầu cấp bách của ngành địa...02/06/2026 17:47:50Công an Hà Nội thí điểm dùng UAV giám sát trật tự đô thị
(THPL) - Từ ngày 1/6, Công an TP Hà Nội đã chính thức triển khai thí điểm sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm giám sát trật tự...02/06/2026 17:43:36Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy
Sáng 1/6, Công an 166 xã, phường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2026. Đợt cao...02/06/2026 13:43:04Thái Nguyên xử phạt người đăng bình luận xúc phạm trên mạng xã hội
Một người đàn ông tại Thái Nguyên vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng do đăng tải bình luận có nội dung xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức và...02/06/2026 14:35:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia