Galaxy S10 sắp được bán ra tại Việt Nam với giá 23 triệu đồng
(THPL) - Theo đại diện một hệ thống bán lẻ, hai chiếc Samsung Galaxy S10 và S10 Plus sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 8/3 sắp tới.
Samsung Vina cho biết thế hệ Galaxy S10 sẽ lên kệ tại các cửa hàng và online vào 8/3/2019 ở các thị trường được lựa chọn. Hãng không tiết lộ về ngày ra mắt chính thức ở Việt Nam.

Tuy nhiên theo một đại diện hệ thống bán lẻ lớn ở Việt Nam, thế hệ Galaxy S10 năm nay sẽ được bán rất sớm, cùng thời điểm với một số thị trường mà hãng đã lựa chọn, tức ngày 8/3. Vị này cũng chia sẻ, Samsung cũng sẽ có một buổi sự kiện lớn ra mắt Galaxy S10 tại Việt Nam vào ngày 26/3 tới đây, chỉ cách đúng 5 ngày ra mắt trên toàn cầu.
Theo một nguồn tin, cả 3 thế hệ Galaxy S10 đều được bán ra đồng loạt và mức giá dự kiến sẽ gây bất ngờ, nhất là phiên bản Galaxy S10e, dự báo ở mức gần 16 triệu đồng. Galaxy S10 ở mức giá 20,9 triệu đồng và Galaxy S10+ có mức giá 22,9 triệu đồng.
Về sản phẩm, Galaxy S10 gây chú ý với màn hình Dynamic AMOLED đầu tiên trên thế giới. Là điện thoại thông minh đầu tiên được chứng nhận HDR10+, màn hình Galaxy S10 có khả năng điều chỉnh dải sắc thái màu sắc, giúp tái tạo màu sắc đầy đủ và chính xác.
Màn hình này cũng có một loạt cảm biến mới cùng camera được đưa vào bên dưới màn hình, ở góc phải. Đi cùng là cảm biến vân tay trong màn hình với độ nhạy cao.
Bên cạnh bộ đôi S10 và S0+ cao cấp, Samsung cũng ra mắt chiếc S10e với kích thước nhỏ gọn hơn. Máy được cắt giảm một số thành phần như chỉ hỗ trợ camera kép, độ phân giải màn hình thấp hơn hay không có vân tay dưới màn hình nhằm tiết kiệm chi phí.
Cả ba máy đều hỗ trợ tính năng Wireless PowerShare. Khi kích hoạt tính năng này, máy sẽ tự động sạc không dây cho một thiết bị khác như smartphone hoặc tai nghe không dây Galaxy Buds. S10e, S10 và S10+ lần lượt có dung lượng pin 3.100 mAh, 3.4000 mAh và 4.100 mAh.
Máy cũng có khả năng quay video chất lượng cao với công nghệ chống rung kỹ thuật số, đặc biệt là có thêm chuẩn HDR10+. Ngoài ra, máy có cấu hình khá mạnh và bộ nhớ mở rộng lên đến 1 TB cùng hệ thống WiFi thông minh mới thế hệ thứ 6.
Nam Phong
Tin khác
Đại biểu Quốc hội đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng
Lào Cai: 20 phút giông lốc, hàng chục ngôi nhà tốc mái
Định vị văn hóa Việt trên không gian số: Nâng tầm "sức mạnh mềm" quốc gia
VinFast VF MPV 7 - “Món hời” cho gia đình thích du lịch
Giá vàng ngày 23/4: Vàng SJC giảm về sát 169 triệu đồng/lượng
Chính sách “đóng băng lãi suất” kích hoạt dòng tiền, Boulevard Prime bùng nổ thanh khoản
Dự báo thời tiết ngày 23/4: Bắc Bộ có mưa dông diện rộng
(THPL) – Hôm nay 23/4, khu vực Bắc Bộ có mưa dông diện rộng do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp vùng hội tụ gió hoạt động trên cao.23/04/2026 09:46:55Hải Phòng phê chuẩn cán bộ chủ chốt HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031
(THPL) - TP. Hải Phòng vừa công bố các Nghị quyết của Thường trực HĐND TP. Hải Phòng về công tác cán bộ.23/04/2026 10:25:33Sự phát triển của máy tính lượng tử đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng
(THPL) - Sự phát triển của máy tính lượng tử đang đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng, buộc các hệ thống số phải gia cố lại nền tảng...22/04/2026 23:13:00Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
(THPL) - Chiều ngày 22/4, ngay sau lễ đón cấp Nhà nước trang trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có cuộc hội đàm sâu rộng với...22/04/2026 22:40:48
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia