Galaxy C10 sẽ là smartphone Samsung đầu tiên có camera kép?
(THPL) - Theo Phonearena, Samsung Galaxy C10 sẽ là thiết bị đầu tiên trang bị camera kép của hãng chứ không phải là Galaxy Note 8 như tin đồn trước đó.
Một tài khoản Twitter đến từ Trung Quốc tiết lộ, chiếc smartphone đầu tiên sở hữu camera kép của Samsung sẽ thuộc dòng C-series với tên mã và tên gọi đầy đủ lần lượt là là Galaxy C10 (SM-C9150).

Ngoài ra, chiếc máy này được cho là sẽ sở hữu chip xử lý tầm trung mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 660 dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 9/5 sắp tới.
Có thể thấy, hãng điện tử Hàn Quốc đã và đang có ý định chuẩn hoá trợ lý ảo mới này trên nhiều dòng sản phẩm của mình trong tương lai.
Hiện chưa rõ thiết kế của Galaxy C10 có tương tự C9 Pro hay không và cụm cảm biến vân tay của Galaxy C10 sẽ là dạng nút Home cứng truyền thống hay là sẽ được đặt ở trong màn hình.
Cũng theo nguồn tin này, Galaxy C10 sẽ được Samsung trang bị một phím Bixby chuyên dụng như trên bộ đôi Galaxy S8/S8+ vừa ra mắt cách đây không lâu.
Anh Tuấn (t/h)
Tin khác
Tập đoàn Đèo Cả chung tay kiến tạo giá trị nhân văn cùng Bộ Công an
Thống nhất giao Hà Nội làm chủ đầu tư 2 dự án đường sắt quốc gia quy mô 40.000 tỷ đồng
Giá xăng giảm mạnh, xăng sinh học về dưới 20.000 đồng/lít
Lan tỏa di sản Hồ Chí Minh và Ngày Văn hoá Việt Nam tại Hy Lạp
Vinmec Hải Phòng áp dụng thành công kỹ thuật thay khớp vai đảo ngược cho bệnh nhân người Anh
Đột phá thể chế cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tìm cơ hội “cất cánh”
Thanh Hóa: Đấu tranh xử lý nhiều hành vi vi phạm về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
(TH&PL) – Trong 6 tháng đầu năm 2026, Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, kịp thời phát hiện và...25/06/2026 17:36:09Nam A Bank kết nối, thúc đẩy, phát triển kinh tế trục Đông - Tây
(THPL) - Bắc nhịp cầu giao thương xuyên biên giới qua các trung tâm tài chính quốc tế lớn, thắt chặt mối liên kết công nghệ, dòng vốn và...25/06/2026 14:53:28Hiệp hội Lương thực Việt Nam đề xuất xây dựng thương hiệu gạo quốc gia từ giống ST24, ST25
(THPL) - Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) đề xuất chiến lược xây dựng thương hiệu gạo quốc gia gắn với các giống lúa đặc sản ST24,...25/06/2026 16:30:46Ngành dệt may khơi thông "điểm nghẽn" để bứt tốc trong năm 2026
(THPL) – Hiện nay, dù giữ vững vị thế là ngành xuất khẩu chủ lực, ngành dệt may Việt Nam vẫn đang đối mặt với những "điểm nghẽn"...25/06/2026 16:28:45
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia