05:30 ngày 26/01/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Facebook đổi logo "trâu, đào" mừng Tết Tân Sửu 2021

15:10 11/02/2021

(THPL) - Chỉ còn vài tiếng nữa là người dân Việt Nam chính thức bước sang năm mới Tân Sửu 2021. Đây cũng là dịp mà các “ông lớn" trong ngành công nghệ sẽ nghĩ ra những cách chúc mừng độc đáo. Đặc biệt, Facebook đã thay đổi logo trên nền tảng di động để chúc mừng Tết nguyên đán.

Cụ thể, khi truy cập Facebook trên di động, người dùng sẽ nhìn thấy logo của mạng xã hội này không còn màu xanh đơn giản như thường lệ. Facebook trang trí logo bằng hình vẽ động với cây hoa đào đặc trưng của Tết Việt Nam bên góc trái và hai chú trâu bên góc phải. Sau khi hình động kết thúc, bấm vào logo sẽ mở ra trang Khám phá chứa các bài viết liên quan tới Tết Nguyên đán.

Facebook đổi logo "trâu, đào" mừng Tết Tân Sửu 2021 (ảnh: internet)

Trong khi đó, dù chưa cập nhật biểu tượng hay Doodle trên trang chủ, Google cũng giới thiệu hiệu ứng mới khi người dùng tìm kiếm từ khóa “Tết”. Khi tìm kiếm “Tết” trên Google, bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng pháo hoa mang đầy không khí lễ hội.

Cùng với Facebook, Google cũng chúc mừng năm mới bằng cách bắn pháo hoa khi người dùng tìm kiếm từ khoá "Tết Nguyên Đán", "Lunar New Year" hay "Tết Âm lịch".

Trước đó vào ngày 10/2, Facebook cũng đổi biểu tượng nút Thích. Nút được cập nhật thành màu đỏ vàng, kèm biểu tượng giống như đồng xu may mắn. Tuy nhiên, đến ngày 11/2, thiết kế mới của nút Thích đã biến mất. Không rõ Facebook có mở lại hay không.

Thanh Huyền (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu