21:09 ngày 15/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

EVN lên tiếng cảnh báo về tờ rơi hỗ trợ vay vốn tín chấp

16:09 23/04/2021

(THPL) - Sáng 23/4, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã lên tiếng cảnh báo về tình trạng phát thông tin giả mạo EVN để lừa đảo thời gian qua.

Theo thông tin từ EVN, thời gian gần đây, trên địa bàn TP HCM và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của đơn vị này.

Báo Dân trí cho hay, trước thông tin trên, đại diện EVN khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như nội dung tờ rơi nêu trên. Cụ thể, EVN không có bất kỳ đơn vị trực thuộc nào hoặc doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là "Ngân hàng Điện lực Việt Nam". EVN là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực điện lực luôn tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật.

Tờ rơi giả mạo thương hiệu EVN để quảng cáo cho vay tín chấp (Ảnh: Internet)

Trong thời gian qua cũng đã có một số đơn vị, cá nhân giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận, cho phép của EVN trong nhiều hoạt động khác nhau.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu lừa đảo, khuyến cáo người dân đề phòng, nâng cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng, theo báo Người lao động.

Trước đó, phía EVN cũng đã lên tiếng cảnh báo về quảng cáo lừa đảo "thiết bị tiết kiệm điện", "thẻ tiết kiệm điện thông minh"...

Tuấn Anh (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu