Ekip Bằng Kiều trao nước ngọt cho vùng hạn mặn Bến Tre
(THPL) - Ca sĩ Bằng Kiều cùng Công ty Vietnam Show của anh đã quyên góp được hơn 300 triệu mua thùng đựng nước ngọt và nước ngọt cho người dân huyện Châu Thành - tỉnh Bến Tre. Chỉ trong 1 tuần kêu gọi, ca sĩ Bằng Kiều và Chủ tịch Vietnam Show - Nguyễn Thị Ngọc Anh, cũng là cháu gái và quản lý của ca sĩ Bằng Kiều đã kêu gọi được cả ca sĩ Hương Giang, Hiền Hồ, Phạm Quỳnh Anh, nhạc sĩ Huy Tuấn, cầu thủ Anh Đức và hot boy Kha Vũ hưởng ứng tham gia. Tổng số tiền thu được hơn 300 triệu đồng.
Vì hoạt động quyên góp đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng, tất cả người dân đều phải cách ly xã hội, ekip Bằng Kiều đã chuyển trước cho xã Phú An Hoà 150 triệu để cấp ứng gần 100 hộ dân đang thiếu nước trầm trọng.
Ngay sau khi hết cách ly xã hội và dịch tạm lắng xuống, ngày 10/5/2020, cả ekip đã lên đường xuống khảo sát và nghiệm thu kết quả về việc cung cấp nước ngọt cho người dân hạn mặn. Ca sĩ Bằng Kiều đang phải cách ly từ Mỹ không về được, cũng gửi lời động viên đến người dân Bến Tre. Và anh cũng cho biết, các công tác thiện nguyên luôn là ưu tiên hàng đầu của anh sau ca hát. Chính vì vậy, sau khi hết dịch Covid-19 tại Mỹ, Bằng Kiều sẽ trở về Việt Nam và cùng công ty của mình để thực hiện nhiều hoạt động thiết thực cho người dân Việt Nam.
Ca sĩ Hương Giang do bận lịch quay hình nên không đến được, cô đang hẹn đợt trao nước ngọt lần 2 cô sẽ có mặt để cùng động viên bà con hạn mặn. Hương Giang là ca sĩ cũng vươt qua rất nhiều khó khăn để có được thành công lớn như hôm nay, cô luôn tâm niệm "Cho đi là hạnh phúc".
Ca sĩ Hiền Hồ, Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Huy Tuấn cùng cầu thủ Anh Đức cũng hứa lên kế hoạch để đi trao phần hỗ trợ hơn 150 triệu tiếp theo sau khi huyện Châu Thành lên danh sách cụ thể những hộ dân con lại cần hỗ trợ về nước ngọt.

Kha Vũ, hot boy gốc Nha Trang, đang là một trong những diễn viên đầy triển vọng của màn ảnh Việt cũng hồ hởi trong công tác từ thiện đến với người dân vùng hạn mặn Bến Tre. Anh cho biết, được cùng với Chủ tịch Vietnam Show Nguyễn Thị Ngọc Anh đến khảo sát, trao tận tay bà con là niềm hạnh phúc của mình. "Thay mặt toàn bộ anh nghệ sĩ lớn như Bằng Kiều, Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh, Hiền Hồ để đi lần đầu này là vinh dự lớn cho Kha. Kha cũng muốn mình sẽ có được nhiều thành công như anh chị để chung tay chia sẻ bớt những khó khăn với bà con nghèo khó khắp nơi trên đất nước mình".
Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh cho biết, tiêu chí công ty Viẹtnam Show, có nhận thì phải cho đi và chia sẻ. Được khán giả yêu thích gần 10 số chương trình Đại Nhạc Hội Đêm Tình Nhân đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt, chính điều đó là động lực và góp sức để ekip thực hiện những chuyến từ thiện tiếp theo, mở rộng phạm vi trong cả nước.
Dự kiến lần trao bình nước ngọt thứ hai sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 năm 2020 cũng tại huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre.
Photo: Bách
Ngân An
Tin khác
Ninh Bình: Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá hơn 710 tỷ đồng, bắt 'tổng đại lý'
Cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” lan tỏa thông điệp tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Tuyên Quang: Công an vào cuộc vụ xe 7 chỗ không nhường đường xe cấp cứu
Thanh Hóa: Khởi tố lãnh đạo Công ty CP Xây dựng và Thí nghiệm công trình Miền Trung
Định vị đại học Việt Nam trên bản đồ thế giới: Cần chiều sâu chất lượng thật
VinFuture và hành trình kết nối trí tuệ toàn cầu với những bài toán phát triển của Việt Nam
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận
(THPL) - Phó Thủ tướng Phạm Gia Túc yêu cầu khẩn trương hoàn thiện các cơ chế, chính sách, hồ sơ, thủ tục để sớm triển khai dự án theo...16/07/2026 18:22:01Xây dựng Sơn La thành trung tâm nông nghiệp sinh thái và du lịch đặc sắc vùng Tây Bắc
(THPL) - Tại buổi làm việc với tỉnh Sơn La, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã định hướng đưa Sơn La trở thành trung tâm kinh tế trọng...16/07/2026 18:30:45Giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay
(THPL) - Tại kỳ điều chỉnh hôm nay, cơ quan điều hành quyết định tăng 630 đồng/lít với xăng E5 RON 92 và tăng 550 đồng/lít với xăng E10 RON 95.16/07/2026 18:26:21Chính thức chốt tăng lương tối thiểu vùng 7,8% từ đầu năm 2027
(THPL) - Sáng ngày 16/7, Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã thống nhất phương án đề xuất Chính phủ tăng lương tối thiểu vùng với mức bình...16/07/2026 16:47:04
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia