Dương Yến Nhung: Tôi không đi thi Hoa hậu để kiếm đại gia
(THPL)- Tham gia chương trình giao lưu "Hẹn với Sao" trên Truyền hình Quốc Hội Việt Nam, tân Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung đã có nhiều chia sẻ thú vị về hành trình đã qua cùng những quan điểm về việc người đẹp đi thi nhan sắc
Trở về từ cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide cùng danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, Dương Yến Nhung đã có nhiều hoạt động đáng chú ý. Mới đây nhất, cô đã có buổi giao lưu trò chuyện trên truyền hình, chia sẻ về hành trình đã qua cùng những quan điểm thú vị về việc người đẹp đi thi Hoa hậu.
Đạt danh hiệu Miss Tourism Global Queen International 2019 một cách xuất sắc, Dương Yến Nhung bộc bạch cô đã phải cố gắng rất nhiều, từ khâu chuẩn bị cho đến suốt hành trình tham gia cuộc thi. Khi được hỏi về đối thủ bản thân phải dè chừng nhất, Dương Yến Nhung trả lời đó là hoa hậu Mexico. "Nói sợ thì Nhung không sợ các đối thủ của mình vì ngay khi xác định tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2019 là mình cũng đã xác định sẽ cố gắng hết mình và quan trọng là bản thân mình phải nỗ lực. Tuy nhiên các thí sinh khác cũng đều rất cố gắng, trong đó Nhung đánh giá cao đại diện Mexico. Kết quả cuối cùng thì Mexico, Việt Nam và Malaysia đã cùng đạt các thành tích cao nhất của cuộc thi.
Nói về những kỷ niệm trong 2 tuần tham gia tranh tài tại Philippines, Nhung chia sẻ cô đã có nhiều khoảng thời gian gắn bó với các thí sinh, được khám phá thủ đô Manila và đặc biệt là thành phố Vigan hiền hòa xinh đẹp. Trên hết, cô cảm thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều với những nỗ lực khi tham gia chinh phục vương miện cuộc thi.
Khi được hỏi về kỷ niệm buồn, Dương Yến Nhung hóm hỉnh chia sẻ kỷ niệm buồn nhất của cô trong hành trình này là... "buồn ăn". "Thật sự BTC của cuộc thi rất chu đáo khi đều lo lắng cho các bữa ăn của thí sinh luôn chỉn chu, tươm tất. Tuy nhiên do lịch trình tham gia liên tục, Nhung và các bạn phải di chuyển đến rất nhiều nơi khác nhau, thời gian ăn cũng không có quá nhiều, trong khi Nhung thì lại rất thích khám phá và trải nghiệm ẩm thực, thành ra sau chuyến đi về Nhung phải dành rất nhiều thời gian nghỉ ngơi và....ăn thật nhiều thức ăn để bù lại."
Dương Yến Nhung cũng hài hước cho biết dù có "tâm hồn ăn uống" nhưng cô vẫn ý thức việc mình phải giữ vóc dáng cân đối và thân hình săn chắc, qua đó cũng là giữ hình ảnh của bản thân luôn tươi trẻ, tự tin và đầy năng lượng trong mắt công chúng.
Hiện nay có rất nhiều đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế diễn ra, khi được hỏi về ý định của các người đẹp khi đến với các cuộc thi Hoa hậu là để kiếm danh hiệu và tìm đại gia, Dương Yến Nhung thẳng thắn nêu quan điểm: "Nhung nghĩ đại gia và chân dài đi với nhau là chuyện thường tình. Đại gia thành công thì đương nhiên sẽ muốn chọn người phụ nữ bên cạnh mình là người có tài có sắc rồi. Tất nhiên Nhung vẫn nghĩ để gắn kết được mối quan hệ nào đó lâu dài thì vẫn cần phải có tình yêu thật sự."
Dương Yến Nhung cũng khẳng định bản thân khi xác định tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2019, cô mong muốn tận dụng cơ hội này như một cách để khẳng định mình. "Nhung đã có khoảng thời gian dừng hoạt động showbiz vì việc riêng, nhưng rồi sau đó Nhung nghĩ nếu mình để thanh xuân trôi qua, tuổi trẻ trôi qua, sau này nếu có hối tiếc thì cũng sẽ không quay lại được. Nhung quyết định trở lại showbiz và tham gia cuộc thi như một cách để ghi dấu ấn cho riêng mình."
Chia sẻ về công việc hiện tại, Dương Yến Nhung tiết lộ cô sẽ dành nhiều thời gian trong thời gian tới để thực hiện các hoạt động thiện nguyện và tham gia vào việc quảng bá du lịch Khánh Hòa (quê hương của cô) và Việt Nam. Trước mắt cô sẽ sớm thu xếp công việc tại TPHCM để có thể trở về Khánh Hòa với nhiều hoạt động ý nghĩa...
Photo: Đại Dương
Ngân An
Tin khác
Tây Hồ Tây: “Ngôi sao” dẫn dắt trong kỷ nguyên tái thiết lịch sử của Thủ đô
Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam công bố thêm cổ đông mới
Hà Nội xếp hạng 6 di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh mới
UBND TP. Hà Nội triển khai thực hiện Nghị quyết 80-NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam
Chuyên gia nhận định Việt Nam cần khoảng 20 - 30 tỷ USD vốn dài hạn mỗi năm
Khánh Hòa: Bắt quả tang khai thác, vận chuyển đất trái phép quy mô lớn tại xã Diên Lạc
TP. Đà Nẵng: Đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ để phát triển đô thị ven biển
(THPL) - Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ trong khu dân cư, tạo quỹ đất phát triển đô thị ven biển và triển khai...02/04/2026 18:09:07Chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp Vật liệu xây dựng năm 2026
(THPL) - Bước sang năm 2026, dù ngành Vật liệu xây dựng (VLXD) đã có những tín hiệu phục hồi tích cực, nhưng môi trường kinh doanh vẫn đối...02/04/2026 18:04:13Vietnam Report công bố Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2026
(THPL) - Ngày 1/4, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố danh sách Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy...02/04/2026 18:01:09Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng “hai con số” giai đoạn 2026-2030
(THPL) - Tại Phiên họp thứ 56 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra ngày 1/4, các đại biểu đã thảo luận về những mục tiêu chiến lược...02/04/2026 15:02:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
