Dương Ngọc Thái được vợ con tháp tùng đi tập nhạc
Tối 7/11, Dương Ngọc Thái có buổi tập luyện với vũ đoàn Việt Hải tại TP HCM. Anh xuất hiện với áo sơ-mi, quần jeans trẻ trung, khác hẳn với những bộ vest sang trọng thường thấy trên sân khấu.
Nam ca sĩ được con gái và vợ - ca sĩ Triệu Ái Vy tháp tùng đến phòng tập. Triệu Ái Vy cũng từng là ca sĩ nhưng từ khi lập gia đình, cô chuyển sang đứng phía sau lo cho gia đình nhỏ để chồng tập trung sự nghiệp. Thỉnh thoảng, nhìn các đồng nghiệp cùng thời trên sân khấu, Triệu Ái Vy cũng chạnh lòng và nhớ nghề. “Nhưng tình yêu với chồng và con quá lớn nên tôi có động lực vượt qua tất cả”, cô tâm sự.
Trong liveshow Một thoáng quê hương 6 lần này tại Hà Nội, Dương Ngọc Thái sắp xếp cho vợ biểu diễn tiết mục mở màn Hồn quê cùng các nghệ sĩ nữ Ngọc Huyền, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Dương Hồng Loan và Hoàng Y Nhung. Ngoài ra, trong bài hát Yêu dân tộc Việt Nam, cô cũng xuất hiện cùng tất cả nghệ sĩ như một lời chào tạm biệt.
Khi được hỏi về gia đình, Dương Ngọc Thái chia sẻ, 7 năm cưới bà xã đến hiện tại, hai người rất ít khi cãi vả. “Ngày trước, tôi hay đi tiệc tùng cùng bạn bè đến thâu đêm suốt sáng, hiếm khi ở nhà. Nhưng từ khi vào phòng sinh với vợ, tôi nhận ra người phụ nữ mang nặng đẻ đau, sinh ra cho mình đứa con là rất thiêng liêng nên quyết tâm thay đổi. Ngoài công việc, tôi dành toàn thời gian cho vợ và hai cô công chúa nhỏ”, anh nói.
Nhắc đến việc có con riêng với người hâm mộ được công bố mới đây, anh nói vợ khi biết tin này rất buồn và suy sụp. Có lúc tưởng chừng không thể đi bên cạnh nhau được nữa nhưng cuối cùng, tình cảm giữa hai người đã chiến thắng tất cả.
Dương Ngọc Thái đang tất bật tập luyện để mang đến những màn trình diễn đáng nhớ nhất trong liveshow lần này. Đang bị viêm thanh quản cấp, bác sĩ yêu cầu ngưng hát nhưng anh vẫn cố gắng tập với ban nhạc dù rất lo lắng. Giọng ca Gọi đò mong ước đến ngày diễn ra liveshow sẽ không gặp vấn đề gì về sức khoẻ: “Bởi liveshow Một thoáng quê hương được đầu tư lên tới 3 tỷ đồng, các khách mời cũng tập luyện ngày đêm mà viêm thanh quản tái phát vào đúng hôm đó thì tôi không biết phải làm sao”.
Dương Ngọc Thái tổ chức 5 lần liveshow tại TP HCM với tên gọi chưa bao giờ đổi - Một thoáng quê hương. Lần này, nam ca sĩ quyết định đến với Hà Nội vì muốn gặp gỡ và tri ân tình cảm của người hâm mộ nơi đây. Khác với những liveshow trước, liveshow lần này được đầu tư lên đến hơn 3 tỷ đồng nên giọng ca Éo le cuộc tình đang cật lực tập luyện để mang đến những phần trình diễn làm hài lòng khán giả nhất.
Liveshow Một thoáng quê hương 6 với chủ đề Gọi đò của Dương Ngọc Thái diễn ra lúc 20h ngày 11/11 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Tin khác
Phú Thọ: Khai mạc Hội chợ Hùng Vương thu hút gần 400 gian hàng
Đãi ngộ nghệ nhân: "Muốn giữ tiếng chiêng ngân phải giữ được cái bụng ấm"
Đại biểu Quốc hội đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng
Lào Cai: 20 phút giông lốc, hàng chục ngôi nhà tốc mái
Định vị văn hóa Việt trên không gian số: Nâng tầm "sức mạnh mềm" quốc gia
VinFast VF MPV 7 - “Món hời” cho gia đình thích du lịch
Giá vàng ngày 23/4: Vàng SJC giảm về sát 169 triệu đồng/lượng
(THPL) - Sáng ngày 23/4, thị trường vàng trong nước chứng kiến phiên giảm giá mạnh thứ ba liên tiếp, theo sát đà suy yếu của giá vàng thế...23/04/2026 09:59:54Chính sách “đóng băng lãi suất” kích hoạt dòng tiền, Boulevard Prime bùng nổ thanh khoản
(THPL) - Chính sách “đóng băng lãi suất” 0-6%/năm trong 5 năm của Vinhomes đã tạo ra một cú phá khung hiếm có. Chi phí vốn được kiểm soát,...22/04/2026 09:18:00Dự báo thời tiết ngày 23/4: Bắc Bộ có mưa dông diện rộng
(THPL) – Hôm nay 23/4, khu vực Bắc Bộ có mưa dông diện rộng do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp vùng hội tụ gió hoạt động trên cao.23/04/2026 09:46:55Hải Phòng phê chuẩn cán bộ chủ chốt HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031
(THPL) - TP. Hải Phòng vừa công bố các Nghị quyết của Thường trực HĐND TP. Hải Phòng về công tác cán bộ.23/04/2026 10:25:33
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia