06:13 ngày 27/09/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Dược sĩ Lê Thị Bình: Đam mê dẫn lối thành công!

10:00 15/10/2018

(THPL) - 5 lần được trao tặng cúp Bông Hồng Vàng, 2 lần nhận Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, Dược sĩ, Tổng giám đốc Lê Thị Bìnhluôn vững tay chèo đưa con thuyền Tâm Bình ngày càng phát triển và trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Đam mê dẫn lối…

Niềm đam mê với ngành dược của Tổng giám đốc Lê Thị Bình được khởi nguồn từ truyền thống gia đình và phát triển nhờ kiến thức chuyên môn đào tạo ở trường đại học Dược Hà Nội cùng 13 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty dược trong và ngoài nước. Đây chính là nền tảng và động lực để chị sáng lập nên thương hiệu dược phẩm Tâm Bình ngày nay.

anh 1
Dược sĩ Lê Thị Bình – “Nữ thuyền trưởng” của Dược phẩm Tâm Bình

Ít có chủ doanh nghiệp nào lại tham gia tất cả các khâu từ nghiên cứu, sản xuất đến marketing, truyền thông và phân phối sản phẩm như dược sĩ Lê Thị Bình. Đam mê với nghề thuốc, chị sẵn sàng đi tới những vùng trồng dược liệu xa xôi trên mọi miền tổ quốc để tìm kiếm và lựa chọn nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chị trực tiếp nghiên cứu, xây dựng công thức và quy trình sản xuất cho từng sản phẩm.Các sản phẩm do chị nghiên cứu đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành toàn quốc và ghi nhận phản hồi tích cực từ người bệnh.

Là người có tố chất marketing, chị đưa ra các kế hoạch, chiến lược truyền thông cho Dược phẩm Tâm Bình rất chuyên nghiệp và độc đáo. Đó là luônhiểu rõ tâm lý người bệnh, chú trọng chữ “tín”; “làm thật sẽ bền”…Sản phẩm của công ty được quảng bá trên nhiều phương tiện truyền thông với câu slogan dễ đi vào lòng người “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm” và những câu thơ đậm chất văn hóa Việt như “Đau lưng mỏi gối tê tay, Bà con cô bác mua ngay Tâm Bình”…

Và thành công nhờ sự quyết đoán, tầm nhìn chiến lược

Khi làm việc cùng Tổng giám đốc Lê Thị Bình, ai cũng nhận thấy chị là người giản dị, chan hòa nhưng rất quyết đoán, chi tiết trong từng công việc. Ở chị hội tụ tất nhiều tố chất cần có của một lãnh đạo doanh nghiệp ưu tú như tự tin, kiên định, sáng tạo, tầm nhìn sâu rộng và luôn trọng chữ “Tín”.

Trong quá trình quản trị doanh nghiệp, chị thường xuyên đổi mới kỹ thuật, áp dụng công nghệ hiện đại để mang tới những sản phẩm chất lượng cho người bệnh. Với tầm nhìn chiến lược, nắm bắt được thị trường, chị đưa ra những kế hoạch bài bản, thực hiện từng bước chắc chắn để hạn chế rủi ro và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Điều mà dược sĩ Lê Thị Bình tâm đắc nhất là chị đã xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đặc trưng cho Tâm Bình, thể hiện rõ ý chí của người đứng đầu. Đó là một tập thể thống nhất, tất cả nhân viên đều coi Tâm Bình là gia đình thứ hai của mình, cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn và luôn phấn đấu vì mục tiêu phát triển doanh nghiệp. Công ty có những nét văn hóa doanh nghiệp rất đặc trưng như hoạt động từ thiện lan rộng và trở thành phong trào, thường xuyên tổ chức các ngày lễ với nhiều hoạt động sáng tạo. Đặc biệt, ở Tâm Bình có ngày Đàn ông 3/8. Sự thành công trong xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp của Tâm Bình đã được rất nhiều công ty trong nước ngưỡng mộ và học tập theo.

anh 2
Ngày Đàn ông Tâm Bình 3/8

Dưới sự chèo lái của chị, Dược phẩm Tâm Bình đã trở thành thương hiệu uy tín với kết quả kinh doanh luôn tăng trưởng tốt. Công ty đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, được nhiều người tin dùng như Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình… Và chị vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, ấp ủ cho ra đời những sản phẩm mới để giúp người dân Việt Nam, đặc biệt là người nghèo có cơ hội dùng thuốc chữa bệnh.

Tuy nhiên, khi được hỏi về điều thành công nhất của chị thì dược sĩ Lê Thị Bình chia sẻ, đó là việc chị đã định hướng cho 2 con theo nghề. Con trai lớn đã tốt nghiệp Thạc sĩ Dược học tại Anh và hiện đang làm giảng viên ở trường Đại học Dược Hà Nội. Con gái thứ hai xuất sắc được nhận học bổng và đang du học ngành Dược tại Anh. Đây chính là thế hệ kế cận giúp chị quản lý và phát triển Tâm Bình trong tương lai.

Thành công tiếp nối thành công, nữ thuyền trưởng Tâm Bình vẫn đang nỗ lực chèo lái để đưa Công ty ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa. Một người thầy thuốc hết lòng vì người bệnh; một doanh nhân quyết đoán và định hướng chính xác – Đây là tiền đề vững chắc giúp chị đạt được những thành công trong cuộc sống và sự nghiệp hôm nay!

Một số hoạt động của Công ty dược phẩm Tâm Bình:

2
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
8
Tết trung thu
1211
Du lịch – Nghỉ mát hằng năm
1815
Kỷ niệm ngày thành lập Công ty 13/12

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu