Dự kiến bộ ba Huawei Nova 7 sắp "lên kệ"
(THPL) - Theo Gsmarena, Huawei sẽ tung ra loạt sản phẩm tầm trung Nova 7 series ngay trong tháng 4 này. Loạt sản phẩm mới của Huawei sẽ bao gồm Nova 7, Nova 7 SE và Nova 7 Pro và cả 3 phiên bản đều hỗ trợ kết nối 5G.
Về cấu hình, Huawei sẽ trang bị cho Nova 7 SE chip Kirin 820, Nova 7 tích hợp chip Kirin 985 và Nova 7 Pro sẽ là chip Kirin 990 5G. Đồng thời, cả 3 mẫu điện thoại này đều sẽ có khả năng kết nối với mạng 5G, điều mà Huawei sẽ làm với hầu hết các mẫu điện thoại ra mắt trong năm nay.
Bên cạnh đó, Huawei Nova 7 SE sẽ được trang bị màn hình đục lỗ 6,5 inch, cảm biến vân tay đặt ở cạnh hông. Cụm camera vuông giống với iPhone 11 với camera chính có độ phân giải 64MP. Máy còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với công suất 22.5W.

Có khả năng cao Nova 7, Nova 7 SE và Nova 7 Pro sẽ tiếp tục không được cài đặt các ứng dụng của Google, giống như các mẫu điện thoại Huawei ra mắt gần đây.
Dự kiến giá của Nova 7 sẽ từ 2.000 NDT đến 3.000 NDT (khoảng 6,6 triệu đến 10 triệu đồng), Nova 7 SE có giá khoảng 3.000 NDT (khoảng 10 triệu đồng) và phiên bản cao cấp nhất là Nova 7 Pro sẽ có giá từ 3.500 NDT đến 4.000 NDT (khoảng 11,6 đến 13,2 triệu đồng).
Cũng theo như dự kiến, bộ ba máy này sẽ được Huawei ra mắt vào ngày 23/4 và lên kệ vào ngày 28/4.
Thanh Thanh (tổng hợp)
Tin khác
Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng “hai con số” giai đoạn 2026-2030
Nghị định 101/2026/NĐ-CP: Thúc đẩy doanh nghiệp ứng dụng và đổi mới công nghệ
Thương hiệu Việt bị “nẫng tay trên” ở nước ngoài: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân!
THE INNER by Masterise Homes & Techcombank – Song Hành Độc Bản: Nâng tầm đặc quyền – kiến tạo hành trình sống trọn vẹn từ bên trong
Đề xuất loạt cơ chế "đặc thù" đột phá phát triển văn hóa Việt Nam
Xuất khẩu gạo và rau quả sang Trung Quốc tăng trưởng kỷ lục
Du lịch Quảng Ninh đón khoảng 6,3 triệu lượt khách trong quý I/2026
(THPL) - Với kết quả ấn tượng ngay trong quý I/2026, ngành du lịch Quảng Ninh đang khẳng định vị thế mũi nhọn khi không ngừng đổi mới sản...02/04/2026 13:44:56TP. HCM sẽ chi 7.000 tỷ đồng mỗi năm để miễn phí xe buýt cho toàn dân
(THPL) - Tại hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TP. HCM lần thứ 5 vào chiều 1/4, Thường trực Thành ủy đã thống nhất chủ trương miễn phí xe...02/04/2026 10:38:24Đề nghị tổng kiểm tra an toàn thực phẩm trên toàn quốc
(THPL) - Bà Lê Thị Nga, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Dân nguyện và Giám sát của Quốc hội đề nghị Chính phủ tổng kiểm tra an toàn thực...02/04/2026 10:36:00realme P4 Power ra mắt tại Việt Nam: Tân binh nổi bật với viên pin 10.001 mAh
(THPL) - realme chính thức giới thiệu P4 Power tại thị trường Việt Nam, gây chú ý trong phân khúc tầm trung nhờ viên pin 10.001mAh hiếm gặp. Bên...02/04/2026 10:31:25
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia