Dự báo thời tiết ngày 8/3: Bắc Bộ mưa phùn vài nơi trong ngày Quốc tế Phụ nữ
(THPL) - Hôm nay 8/3, khu vực Đông Bắc Bộ có mưa phùn, sương mù. Trong khi đó các tỉnh Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng.
Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, hôm nay (8/3), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì thời tiết nhiều mây, sáng có mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Sáng sớm và đêm trời rét.
Trong khi đó, các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa; riêng các tỉnh miền Đông Nam Bộ nắng nóng, có nơi hơn 35 độ C.
Ngoài ra, theo các chuyên gia dự báo, hôm nay (8/3), tại các tỉnh, thành phố trên cả nước chỉ số UV cực đại tiềm năng tiếp tục duy trì ở ngưỡng gây hại rất cao, đặc biệt trong khung giờ 11-13 giờ; riêng Hà Nội chỉ số này ở ngưỡng gây hại cao.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 8/3:
Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.
Thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng có mưa phùn và sương mù rải rác; sau có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.
Đà Nẵng-Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc 2-3, vùng ven biển cấp 4, riêng ven biển Ninh Thuận có nơi cấp 6, giật trên cấp 6. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, phía Nam có nơi trên 30 độ C.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.
Nam Bộ có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, miền Đông có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, miền Đông có nơi trên 35 độ C
Tuấn Minh
Tin khác
Nghệ nhân Quốc gia thư pháp Kim Sáng - Người "giữ hồn" chữ thư pháp Việt bằng cả tâm huyết
Giá vàng ngày 4/6: Vàng SJC và nhẫn trơn đồng loạt "lao dốc"
Dự báo thời tiết ngày 4/6: Bắc Bộ nắng nóng, mưa dông về chiều tối
Bộ Xây dựng đề xuất ưu đãi về đất đai và tài chính để phát triển nhà ở cho thuê
Sẽ kiểm tra đột xuất chất lượng xăng E10, ứng dụng AI bảo vệ người tiêu dùng
Bộ Công an khởi tố 98 bị can, "khai tử" hàng loạt website bóng đá lậu
Kinh tế Việt Nam khởi sắc, kim ngạch xuất nhập khẩu vượt 445 tỷ USD
(THPL) – Trong 5 tháng đầu năm 2026, kinh tế Việt Nam ghi nhận đà phục hồi mạnh mẽ với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt mức kỷ lục hơn...03/06/2026 16:36:52Nhà báo Khổng Nhung được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật
(THPL) - Sáng ngày 3/6/2026, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về...03/06/2026 15:31:00Tập đoàn DOJI tiên phong đưa thương hiệu The Crest Collection đến Việt Nam
(THPL) - Ngày 02/06/2026, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Tập đoàn The Ascott Limited đã chính thức ký kết hợp đồng quản lý vận hành dự án...03/06/2026 14:47:47Tạo cơ chế đột phá để nhanh chóng có một số sản phẩm chủ chốt của Trung tâm tài chính quốc tế
(THPL) - Theo Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng, Việt Nam đi sau nên phải có cơ chế, chính sách đủ mạnh để thu hút nhà đầu tư nhưng vẫn quản...03/06/2026 15:01:08
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia