Dự báo thời tiết ngày 3/9: Bắc Bộ nắng nóng, miền Trung, Nam Bộ có mưa to
(THPL) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay (03/09), nhiều nơi phía Nam có khả năng sẽ có mưa lớn. Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng.
Hà Nội
Nhiệt độ thấp nhất: 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 33-35 độ.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực này có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3.
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.
Có mây, đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, gió nhẹ.
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, riêng khu đông Bắc có nơi dưới 32 độ.
Khu vực này có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3; riêng ven biển khu vực đông bắc gần sáng và ngày mai mạnh cấp 3-4.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế
Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.
Dự báo thời tiết có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.
Dự báo thời tiết có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Nam tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.
Nhiều mây, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to; riêng phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.
Nhiều mây, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to; có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Pv
Tin khác
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Vụ điểm thi ở Tuyên Quang “đặc biệt nghiêm trọng”
Dự báo thời tiết ngày 16/7: Bắc Bộ nắng nóng, có mưa dông về chiều tối
Tháo gỡ "điểm nghẽn", đưa KH-CN thành động lực tăng trưởng hai con số
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tri ân người có công là thước đo tính nhân văn của chế độ
Thanh Hóa: Đặt mục tiêu phát triển kinh tế 6 tháng cuối năm 2026 đạt trên 2 con số
Phú Thọ: Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp nhãn hiệu "Haier"
Bắt tạm giam Giám đốc và Tổng biên tập Nhà xuất bản Hội Nhà văn liên quan cuốn sách 'Chuyện với Thanh'
(THPL) - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo Nhà xuất bản Hội Nhà văn để điều tra về hành vi biên...15/07/2026 20:18:00Khởi tố thêm hiệu trưởng trường Chuyên Tuyên Quang và 6 người có liên quan
(THPL) - Về vụ gian lận điểm thi Toán tốt nghiệp THPT tại Tuyên Quang, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục khởi tố thêm 7 bị can.15/07/2026 18:37:00Chính phủ đề xuất mô hình tập đoàn xuất bản - truyền thông
THPL) - Chính phủ đề xuất tập đoàn xuất bản - truyền thông là nhóm công ty, không có tư cách pháp nhân, không phải đăng ký thành lập theo quy...15/07/2026 16:44:00Tuyên Quang: Truy tìm đối tượng liên quan vụ xâm nhập mạng, mua bán 8,4 tỉ email
(THPL) - Công an tỉnh Tuyên Quang vừa phát thông báo truy tìm Lê Văn Đông (SN 2001, trú tại xã Mê Linh, TP Hà Nội) để phục vụ điều tra vụ án xâm...15/07/2026 20:17:27
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia