Dự báo thời tiết ngày 3/2: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có sương mù nhẹ, trời rét
(THPL) – Hôm nay (3/2), khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 3/2, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Trời tiếp tục rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.
Riêng thời tiết Hà Nội, ngày 3/2, nhiều mây, mưa nhỏ vài nơi, sương mù nhẹ rải rác; trời rét, nhiệt độ thấp nhất 14-16 độ, cao nhất 17-20 độ.

Từ 4-6/2, không khí lạnh suy yếu nhanh. Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa và chiều giảm mây hửng nắng; trời rét, sau đó rét chủ yếu rét về đêm và sáng.
Khu vực từ Quảng Trị đến TP Đà Nẵng và phía Đông các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Gia Lai có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Khu vực cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ duy trì hình thái đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Cao nguyên Trung Bộ đêm và sáng trời rét.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 3/2:
Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất: 13-16 độ, có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ cao nhất: 19-22 độ, có nơi trên 23 độ.
Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất: 13-16 độ, có nơi dưới 11 độ. Nhiệt độ cao nhất: 20-23 độ.
TP. Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 14-16 độ. Nhiệt độ cao nhất: 17-20 độ.
Thanh Hóa đến Huế: Nhiều mây; phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; phía Nam đêm có mưa, mưa rào, ngày có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét, phía Nam đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất: 21-24 độ.
Duyên hải Nam Trung Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía Bắc đêm có mưa, mưa rào, ngày có mưa, mưa rào rải ác. Gió đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 23-26 độ, phía Nam 27-30 độ.
Cao nguyên Trung Bộ: Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.
Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.
TP. Hồ Chí Minh: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 22-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-32 độ.
Minh Anh
Tin khác
Madame Nguyễn Thị Nga và Tập đoàn BRG vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Hội chợ Mùa Xuân 2026 – Hành trình du xuân, mua sắm xuyên Việt
Doanh nghiệp cà phê cần tuân thủ các quy định bền vững và rào cản EUDR mới
Bộ Công Thương áp thuế chống bán phá giá tạm thời với kính nổi từ Indonesia và Malaysia
Xuất khẩu thủy sản tăng tốc đầu năm, châu Á dẫn nhịp
Quy định mới về xóa, miễn bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo từ năm 2026
Chính phủ phê duyệt Chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam
(THPL) - Ngày 3/2, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đã ký Quyết định số 173/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược truyền thông...03/02/2026 16:49:35Hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Quán quân Tiếng nói Xanh mùa 3
(THPL) - Tiếng nói Xanh mùa 3 vừa khép lại hành trình rực rỡ khi tìm ra được những Quán quân với hàng loạt ý tưởng thiết thực và tiềm năng...03/02/2026 16:58:47Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Đảng Cộng sản Việt Nam
(THPL) - Chào mừng kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần...03/02/2026 16:46:17Vinmec Nha Trang cứu bệnh nhân nước ngoài cao tuổi sốc tim, nguy cơ đột tử cận kề
(THPL) - Nhập viện trong tình trạng sốc tim nặng do nhồi máu cơ tim cấp, nguy cơ tử vong rất cao, bệnh nhân người Trung Quốc 79 tuổi đã được...03/02/2026 12:00:38