Dự báo thời tiết ngày 27/12: Miền Bắc trời rét đậm
(THPL) - Sáng sớm nay (27/12), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, ngày và đêm nay (27/12), không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc Bộ ngày hôm nay có mưa, mưa nhỏ rải rác; Ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi Bắc Bộ rét đậm, có nơi rét hại.
Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động; vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc cấp 6-7, giật cấp 9, biển động mạnh.
Khu vực Hà Nội: Có lúc có mưa, mưa nhỏ. Trời rét đậm.
Dự Báo Thời Tiết - Ngày Và Đêm 27/12/2019

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét đậm.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 14-16 độ
Nhiệt độ cao nhất từ : 15-17 độ
Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa và mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 13-16 độ, có nơi dưới 12 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 19-22 độ, riêng Lai Châu, Điện Biên 23-26 độ.
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa, mưa nhỏ rải rác; đêm có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét, vùng núi và trung du rét đậm, có nơi rét hại.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 13-16 độ, vùng núi 11-13 độ, có nơi dưới 10 độ.
Nhiệt độ cao nhất từ : 16-19 độ, riêng vùng núi 13-16 độ, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 15 -18 độ, phía Nam 17-20 độ
Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 17-20 độ, phía Nam 21-24 độ.
Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào vài nơi, riêng phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ
Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 25-27 độ, phía Nam 28-30 độ
Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 15-18 độ
Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ
Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ
Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ
Phương Anh
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia