Dự báo thời tiết ngày 25/11: Mưa rải rác nhiều nơi trên cả nước
(THPL) - Hôm nay 25/11, miền Bắc tiếp tục có mưa, cục bộ có nơi mưa to, trời lạnh về đêm và sáng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 25/11, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40 mm, có nơi trên 70 mm; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo trong sáng 25/11, khu vực các từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh tiếp tục có mưa, lượng mưa tích lũy phổ biến từ 5-15 mm, có nơi trên 25 mm. Nguy cơ xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ vùng núi; sạt lở đất trên sườn dốc, sụt lún đất tại khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 25/11:
Phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ, nhiệt độ cao nhất từ 23-26 độ. Trời nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ, sáng và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ, nhiệt độ cao nhất từ 23-26 độ, nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội nhiệt độ thấp nhất từ 20-22 độ, nhiệt độ cao nhất từ 23-26 độ, nhiều mây, có mưa, mưa rào. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc từ 25-28 độ, phía Nam 29-31 độ. Trời nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ, có nơi trên 30 độ, có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, có nơi trên 32 độ, có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Mai Anh
Tin khác
Khởi tố nhiều giám đốc công ty vàng bạc lớn tại TP Hồ Chí Minh
Điều tra, làm rõ vụ việc điểm thi môn Toán bất thường tại Tuyên Quang
Chính thức thu phí thêm 05 tuyến thuộc đường cao tốc Bắc – Nam từ ngày mai (15/7)
Trường THPT Nghĩa Trụ áp dụng mô hình PPP++, dự kiến khởi công trong tháng 8/2026
Chuyên gia nêu 3 khuyến cáo khi sử dụng xăng sinh học E10
OPEC hạ triển vọng thị trường dầu mỏ toàn cầu năm 2026
Hà Nội tập trung cao điểm “45 ngày” về hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai
(THPL) - Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 125 về tập trung cao điểm "45 ngày" xây dựng, hoàn thiện cơ...14/07/2026 10:52:03DOJI lần thứ tư được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
(THPL) - Lần thứ tư được HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tiếp tục khẳng định chiến...14/07/2026 11:11:03Xuất khẩu nửa cuối năm đứng trước “bài toán” tiêu chuẩn và phòng vệ thương mại
(THPL) - Sau khi đạt mức tăng trưởng 21% trong 6 tháng đầu năm, hoạt động xuất khẩu của Việt Nam được dự báo sẽ đối mặt nhiều thách...14/07/2026 12:49:00Giá vàng ngày 14/7: Vàng SJC giảm mạnh tới 1,6 triệu đồng/lượng
(THPL) - Sáng nay 14/7, thị trường vàng chứng kiến một phiên "lao dốc không phanh". Trong khi giá vàng miếng SJC trong nước giảm mạnh tới 1,6...14/07/2026 10:50:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia