Dự báo thời tiết ngày 16/12: Bắc Bộ nhiều sương mù
(THPL) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, hôm nay 16/12, Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Sáng sớm và đêm trời rét.
Dự Báo Thời Tiết - Ngày Và Đêm 16/12/2019
Hà Nội: Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21
Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28
Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, riêng khu Tây Bắc 12-15 độ, có nơi dưới 12
Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ, có nơi trên 29
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18
Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ, có nơi trên 28
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng phía Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Phía bắc sáng sớm và đêm trời lạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ, có nơi dưới 19
Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29
Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Có mây, có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25
Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, phía Nam có nơi trên 30
Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21
Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29.
Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25
Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34
Minh Anh
Tin khác
Giá vàng ngày 24/4: Vàng trong nước giảm tiếp, thế giới chịu áp lực kép
Dự báo thời tiết ngày 24/4: Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa dông vài nơi
MB phối hợp cùng Thuế TP.HCM ra mắt giải pháp số toàn diện cho hộ kinh doanh
Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đẩy mạnh đào tạo thực tiễn qua chuỗi trải nghiệm cho sinh viên K10
Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng
Khai mạc “Sức sống hàng Việt” số 5: Đưa đặc sản Hà Tĩnh vươn tầm qua nền tảng số
Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên: Nâng cao hiệu quả chi trả dịch vụ môi trường rừng
(THPL) - Khi chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) ngày càng phát huy vai trò, việc thực hiện minh bạch, hiệu quả tại cơ sở là yêu...24/04/2026 09:15:58Thanh Hóa: Xác định trách nhiệm của từng đơn vị trong giải ngân vốn đầu tư công
(TH&PL) - Ông Nguyễn Hoài Anh, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa yêu cầu đối với từng dự án cụ thể, các sở, ngành và địa phương phải chủ...23/04/2026 23:56:21Cử tri và nhân dân vẫn lo ngại vệ sinh thực phẩm, ô nhiễm môi trường
(THPL) - Cử tri và nhân dân băn khoăn tình trạng lừa đảo trên không gian mạng; ô nhiễm môi trường (đặc biệt là không khí và nước tại các...24/04/2026 00:09:54Công an phường Tây Hồ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 51 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
(THPL) - Hòa trong không khí thiêng liêng, tự hào của những ngày tháng Tư lịch sử, vào lúc 8 giờ sáng ngày 18/4/ 2026 và 20/4/2026, Công an phường...23/04/2026 19:21:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia