Dự báo thời tiết ngày 13/4: Miền Bắc nồm ẩm, Nam Bộ nắng nóng
(THPL) - Theo dự báo, hôm nay 13/4, khu vực Hà Nội tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng tới 35 độ C.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 13/4 Bắc Bộ có mưa, mưa phùn, sáng sớm có sương mù. Riêng khu vực Tây Bắc đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng, vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng. Các khu vực khác chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ hôm nay thời tiết nhiều mây, nắng gián đoạn.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 13/4:
Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng khu vực Tây Bắc ngày nắng, có nơi có nắng nóng; đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, riêng khu Tây Bắc 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, riêng khu Tây Bắc 31-34 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C.
Thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-27 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.
Đà Nẵng-Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.
Nam Bộ có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Mai Anh
Tin khác
Tổ chức khai giảng thống nhất trên toàn quốc, khánh thành các trường nội trú xã biên giới sáng 5/9
Lào Cai: Triển khai chính sách với nghệ nhân ưu tú, nghệ nhân nhân dân
Định vị thương hiệu điểm đến Việt Nam trong bối cảnh mới
Hàng thủ công mỹ nghệ Việt trước “bài kiểm tra xanh”: Không chuyển đổi, khó đi xa
TS Lê Doãn Hợp: Văn hoá là nguồn lực kinh tế vô biên, càng khai thác càng giá trị!
Thủ tướng yêu cầu các ngân hàng giảm lãi vay
Hà Nội chiều tối nay có mưa dông, miền Bắc chuẩn bị đón đợt mưa lớn kéo dài
(THPL) - Hà Nội hôm nay (16/8) tiếp tục có nắng nóng, nhiệt độ cao nhất 35-36 độ C, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi. Đáng chú ý, từ...16/08/2026 09:22:00“81 Mùa Bình Yên” – Dòng chảy truyền thống của những người vì nhân dân phục vụ
(THPL) - Tối 15/8, tại khu vực Tượng đài “Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh” giữa lòng Thủ đô, chương trình nghệ thuật chính luận “81...15/08/2026 23:04:00Công An Nghệ An: Triệt phá đường dây “phòng khám, điều trị xương khớp” trái phép
(THPL)- Núp bóng dưới hình thức cơ sở chăm sóc sắc đẹp, spa và xông hơi, nhóm đối tượng đã dựng lên một “phòng khám, điều trị xương...16/08/2026 07:39:36Huấn Hoa Hồng bị khởi tố
(THPL) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố Bùi Xuân Huấn (tức Huấn Hoa Hồng) về hai tội danh “Vi phạm quy định về kế toán gây...15/08/2026 19:02:33
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia