Dự báo thời tiết 6/11: Miền Bắc nắng ấm trước khi đón không khí lạnh
(THPL) - Hôm nay (6/11), dự báo thời tiết khu vực miền Bắc vẫn duy trì hình thái thời tiết trưa và chiều trời nắng, đêm se lạnh trước khi đón không khí lạnh mạnh.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết: Hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.
Khoảng trưa và chiều ngày 07/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, tối và đêm ngày 07/11 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh nên ngày và đêm 07/11, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 6/11:
Hà Nội
Nhiệt độ thấp nhất: 23-25 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 30-32 độ.
Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 20 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 32 độ.
Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ.
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ
Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ.
Đà Nẵng Đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thanh Huyền (tổng hợp)
Tin khác
Quảng Ninh trao quyết định đầu tư 16 dự án với tổng vốn khoảng 16.075 tỷ đồng
Diễn đàn M&A bất động sản 2026: Khơi thông nguồn vốn - Tái cấu trúc dự án - Mở khóa giá trị thương vụ
Hòn Tre: Từ một hòn đảo hoang sơ giữa vịnh Nha Trang đến “đảo diệu kỳ” của hàng triệu du khách
Hà Nội đưa di sản và công nghệ đến gần hơn với du khách quốc tế tại ITE HCMC 2026
Dự án do KITA Group phát triển tại Hòa Lạc chính thức khởi công
Ca đại phẫu kéo dài hơn 8 giờ giải cứu bệnh nhân mắc ung thư kép
Giá vàng ngày 26/8: Vàng SJC và nhẫn trơn đi ngang
(THPL) – Đầu phiên giao dịch sáng nay 26/8, giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn trơn tại các thương hiệu lớn đồng loạt đi ngang ở vùng giá...26/08/2026 10:21:18Việt Nam kiên định theo đuổi con đường phát triển bền vững, lấy người dân làm trung tâm
(THPL) - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng khẳng định Việt Nam kiên định theo đuổi con đường phát triển bền vững, lấy người dân làm...26/08/2026 10:01:36Lực lượng thanh niên xung phong đã góp phần bồi đắp phẩm chất con người Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nêu rõ, Lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP) đã góp phần bồi đắp phẩm chất của con người Việt Nam...26/08/2026 09:58:55Thái Nguyên khẩn trương tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích do lật thuyền
THPL - Chiều tối 25/8, một vụ lật thuyền thương tâm đã xảy ra tại khu vực chân đập cầu Linh Nham (còn gọi là đập tràn Tân Thái), giáp ranh...26/08/2026 10:00:42
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
