Dự báo thời tiết 20/8: Miền Bắc giảm mưa, nắng nóng trở lại
(THPL) - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay 20.8, Bắc Bộ có mây, đêm có mưa rào và dông rải rác. Ngày nắng, có nơi nắng nóng, nhiệt độ tăng khoảng 2 - 3 độ C. Mức nhiệt cao nhất khoảng 35 - 36 độ C. Trung Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C.
Hà Nội
Nhiệt độ thấp nhất: 24-26 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 34-36 độ C.
Có mây, đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C, có nơi dưới 22 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ C, có nơi trên 36 độ C.
Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Đông Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Thanh Hóa - Nghệ An có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: Phía bắc 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ; phía nam 32-35 độ C.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C.
Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thắng Nguyễn (Tổng hợp)
Tin khác
Bắt tạm giam Giám đốc và Tổng biên tập Nhà xuất bản Hội Nhà văn liên quan cuốn sách 'Chuyện với Thanh'
Khởi tố thêm hiệu trưởng trường Chuyên Tuyên Quang và 6 người có liên quan
Chính phủ đề xuất mô hình tập đoàn xuất bản - truyền thông
Tuyên Quang: Truy tìm đối tượng liên quan vụ xâm nhập mạng, mua bán 8,4 tỉ email
Niềm tin doanh nghiệp châu Âu vào Việt Nam tăng mạnh, tiệm cận mức cao nhất 7 năm
Vinmec Đà Nẵng mổ cấp cứu loại bỏ khối u buồng trứng khổng lồ cho bệnh nhân suy thận
Ngành VH-TT-DL chuyển tư duy "quản lý hành chính" sang "quản trị KPI"
(THPL) – Trong 6 tháng đầu năm 2026, ngành văn hóa, thể thao và du lịch đã ghi nhận những bước tiến toàn diện, đặc biệt là sự chuyển dịch...15/07/2026 15:57:34Bộ Y tế phát động Chiến dịch 100 ngày tạo lập Sổ sức khỏe trên VNeID
(THPL) – Ngày 15/7, Bộ Y tế tổ chức hội nghị triển khai Chiến dịch 90 ngày làm sạch, làm giàu, chuẩn hóa dữ liệu của 12 cơ sở dữ liệu...15/07/2026 16:14:51Vinmec Hải Phòng “hồi sinh” lồng ngực bị lõm cho cậu bé 13 tuổi bằng ca phẫu thuật tạo hình phức tạp
(THPL) - Nhiều năm qua, dị tật lõm lồng ngực bẩm sinh không chỉ khiến cậu bé 13 tuổi mệt mỏi, khó thở mỗi khi vận động mà còn sống trong...15/07/2026 14:53:41Khi AI thúc đẩy cuộc đua bán dẫn, Hàn Quốc tìm đến Việt Nam để hoàn thiện chuỗi cung ứng vonfram
(THPL) - Việc doanh nghiệp Hàn Quốc GB Innovation lựa chọn Masan High-Tech Materials (UPCoM: MSR) để chế biến vonfram cho thấy Việt Nam đang từng...15/07/2026 14:29:40
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia