"Đón Tết cùng VTV 2021": Cùng Đen Vâu, H'Hen Niê "đi theo bóng Mặt trời"
(THPL) - Chương trình đặc sắc "Đón Tết cùng VTV 2021" chủ đề "Đi theo bóng Mặt trời" sẽ lên sóng vào 20h ngày 12/2 (mùng 1 Tết Âm lịch).
Lấy tên bài hát của rapper Đen Vâu và cũng là ca khúc chủ đề, "Đi theo bóng Mặt trời" mong muốn gửi tới khán giả thông điệp trong những ngày đầu tiên của năm mới: Mặt trời tự nhiên và mặt trời trong tim đều mang những đặc tính vốn dĩ của nó như sự ấm áp, sự sống sinh sôi.
Đi về phía Mặt trời - tin vào điều tích cực, đó sẽ là hành trình tràn ngập cảm hứng lạc quan cho một hành trình mới sau nhiều thách thức và biến cố đã xảy ra ở năm cũ.
.jpg)
Chương trình cũng là sự kết hợp đặc biệt giữa sân khấu và hành trình trải nghiệm dọc các miền đất nước trên những phương tiện di chuyển khác nhau. Với câu chuyện văn hóa đa dạng, người xem sẽ có dịp được tìm hiểu phong tục ngày Tết ở điểm đến thông qua ẩm thực, điệu nhảy, tập tục... hoặc câu chuyện về nhân vật, dự án truyền cảm hứng trong năm mang ý nghĩa tích cực.
.jpg)
Trong đó, ở mỗi điểm đến sẽ đưa khán giả gặp một nhân vật khách mời có thể là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng liên quan đến câu chuyện hay trải nghiệm được nhắc tới ở điểm đến đó.
Kết thúc mỗi điểm đến, các khách mời sẽ được tặng một tấm vé lên hành trình "Đi theo bóng mặt trời". Mũi Đại Lãnh (Phú Yên) – nơi mặt trời mọc đầu tiên trên dải đất hình chữ S sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của hành trình này với một bất ngờ đặc biệt.
.jpg)
Đạo diễn chương trình Lê Mỹ Cường cho hay: “Dù cho bạn đã có một đêm vô cùng tăm tối thì cũng sẽ sớm kết thúc thôi. Mặt trời sẽ lại xuất hiện thêm một lần nữa vào buổi sáng của hôm sau cùng cái nắng mới ấm áp của niềm tin, hy vọng.
Sau khi chúng ta đã có một năm với nhiều điều không như mong muốn, êkip sản xuất thực sự hy vọng khán giả sẽ đón nhận và cảm thấy được "sưởi ấm" bởi nguồn năng lượng, cảm xúc mà chương trình mang tới".
.jpg)
"Đón Tết cùng VTV 2021" còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm Hoa hậu H'Hen Niê, Rapper Đen Vâu, ca sĩ Thanh Lam, Hà Trần, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng...
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
Ngân An. Ảnh: VTV
Tin khác
Thủ tướng chỉ đạo thúc đẩy giải ngân vốn ODA, vay ưu đãi nước ngoài
Dự báo thời tiết ngày 26/6: Bắc Bộ có mưa dông, trời dịu mát
LƯỢM ĐÂY I 2026: Khơi dậy tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm bảo vệ môi trường trong cộng đồng
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu từ trần
ASUS ExpertBook Ultra: Định hình lại chuẩn mực thiết bị công nghệ cho doanh nghiệp
Thanh Hóa: Công bố phim điện ảnh lịch sử “Chiến Bào” tại khu di tích lịch sử Lam Kinh
Tập đoàn Đèo Cả chung tay kiến tạo giá trị nhân văn cùng Bộ Công an
(THPL) - Không chỉ hiện diện trên những tuyến cao tốc, cây cầu hay những đường hầm xuyên núi của các công trình hạ tầng trọng điểm...25/06/2026 17:59:42Thống nhất giao Hà Nội làm chủ đầu tư 2 dự án đường sắt quốc gia quy mô 40.000 tỷ đồng
(THPL) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc thống nhất phương án giao UBND TP. Hà Nội làm cơ quan chủ quản đầu tư hai tuyến đường sắt...25/06/2026 17:47:43Giá xăng giảm mạnh, xăng sinh học về dưới 20.000 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều nay 25/6, Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã quyết định điều chỉnh giảm giá tất cả các mặt hàng xăng dầu. Trong đó,...25/06/2026 17:40:29Lan tỏa di sản Hồ Chí Minh và Ngày Văn hoá Việt Nam tại Hy Lạp
(THPL) - Ngày 24/6, tại Hy Lạp, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp tổ chức...25/06/2026 17:39:17
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia