Dolce & Gabbana mang cả khu rừng sang trọng vào BST Xuân Hè 2020
(THPL) - Mùa này, những vẻ đẹp thiên nhiên trên Trái đất là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế những BST Xuân Hè 2020. Tại Tuần lễ thời trang Milan vào Chủ nhật vừa rồi, nhà mốt Dolce & Gabbana đã biến Metropol thành một khu rừng sang trọng với cây xanh và sàn catwalk được in họa tiết da báo.

Khu rừng Sicilia của nhà mốt Dolce & Gabbana với hơn 124 bộ trang phục, nơi thiên nhiên và tay nghề thủ công của Ý ngự trị tối cao. Bộ sưu tập lần này của nhà mốt gọi tên “Safari”. “Amazon đang bùng cháy, Trái Đất đang bị ô nhiễm và Thế giới đang diễn ra một cuộc biến đổi khí hậu nặng nề. Chúng ta đang sống dựa vào những lợi ích mà rừng và thiên nhiên mang lại. Rừng là thế giới, hãy bảo vệ rừng!” – Chia sẻ của nhà thiết kế Gabriel Stefano.

Với BST lần này, nhà mốt Dolce & Gabbana sử dụng các vật liệu hữu cơ, từ váy raffia và vải tuyn có họa tiết lá cọ đến váy có họa tiết hươu cao cổ, và váy vải bố in hình ngựa vằn hay vẹt - những con vật được nhìn thấy trên nhiều sáng tạo mới nhất của nhà mốt - thông qua một kỹ thuật vẽ tay.

Nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã khởi động BST Xuân / Hè 2020 của họ với phong cách safari - áo sơ mi màu be và kaki, quần tây cropped, váy và quần short, đôi khi được phối với áo bikini họa tiết da báo hoặc corset. Thêm màu sắc cho buổi trình diễn là những bộ trang phục được trang trí bằng họa tiết trái cây - rất nhiều quả dứa và váy bikini, và dưa hấu hoặc áo sơ mi trái cây mùa hè.

Một bộ sưu tập của Dolce & Gabbana sẽ không hoàn thiện nếu không có những bộ trang phục màu đen. Bộ đôi nhà thiết kế đã cân bằng nhiều họa tiết và họa tiết bắt mắt trên đường băng với những trang phục màu đen: những chiếc váy bằng vải Sheer và ren Sicilia. “Chúng tôi thích làm một cái gì đó quyến rũ, và chúng tôi yêu cảm giác hạnh phúc, yêu hương vị mùa hè. Đó là triết lý sống của chúng tôi.” - Stefano Gabbana chia sẻ.
Ngân An
Tin khác
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05BIDV ra mắt hệ sinh thái số toàn diện thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng
(THPL) - Ngày21/04, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Hội thảo cấp cao “BIDV Leadership Summit 2026” với...22/04/2026 14:53:35Show thời trang dành riêng cho Thanh Xuan Valley từ NTK Phan Đăng Hoàng
(THPL) - Ngày 18/04, sự kiện “Lời hẹn giữa miền thông reo Vol.3: Kiêu hãnh thầm lặng” do BIM Land tổ chức, với điểm nhấn là show thời trang...22/04/2026 14:54:04Cần nhìn nhận khách quan về dự án cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh
(THPL) - Trong khi cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh đang bước vào giai đoạn nước rút để kịp mục tiêu thông xe giai đoạn 1 trước ngày 19/5/2026,...22/04/2026 11:04:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia