14:14 ngày 27/03/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098
DÒNG SỰ KIỆN

Đội tuyển Việt Nam có thêm 2 tỉ đồng tiền thưởng từ địa ốc Hung Thinh Corp

09:39 21/01/2019

(THPL) - Trước tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã quyết định thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ.

Thông tin mới nhất từ Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp), ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã quyết định thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng.

Chủ tịch, Tổng giám đốc Hung Thinh Corp Nguyễn Đình Trung

Đây là phần thưởng rất kịp thời và xứng đáng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ, giúp các cầu thủ thêm động lực trước trận tứ kết sắp tới.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng đã có thông tin đầu tiên về các khoản thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam.

Đối thủ sắp tới của đội tuyển Việt Nam sẽ được xác định sau khi trận đấu giữa Nhật Bản và Arab Saudi diễn ra. Đây đều là những đối thủ được đánh giá cao hơn Việt Nam rất nhiều. Đoàn quân áo đỏ sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho với các đối thủ rất mạnh này.

Công Phượng và các đồng đội đã có một trận đấu hết sức xuất sắc trước đối thủ Jordan

Trước đó, Hung Thinh Corp cũng đã tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đồng thời, Hung Thinh Corp cũng trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trong trận bán kết trước đội tuyển Qatar tại giải bóng đá U23 châu Á 2018.

Hoàng Đức

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu