09:37 ngày 15/08/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Doanh nhân Kim cương Phạm Ngà chia sẻ kinh nghiệm đi đến thành công

17:30 27/04/2017

(THPL) - Sinh ra và lớn lên tại Đất tổ Vua Hùng, Phạm Ngà đã bỏ lại tất cả sau lưng với quyết tâm theo đuổi đam mê "Kinh doanh mỹ phẩm online". Sau nhiều năm cố gắng, hiện Phạm Ngà đã là "Doanh nhân Kim Cương" trong hệ thống của Linh Hương với hệ thống bán hàng tại Phú Thọ với doanh số đáng kể hơn 600 triệu đồng.

Sinh ra và lớn lên tại Đoan Hùng - Phú Thọ - Đất Tổ Vua Hùng, mảnh đất giàu truyền thống cách mạng. Cô đã lập gia đình với người bạn đời cùng quê. Năm 2013, vì lý do sức khỏe, cô không thể tham gia kì thi Đại học, đây là tiếc nuối lớn nhất của cô và gia đình, sau đó cô nộp hồ sơ thi vào trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương khoa Giáo dục mầm non. Với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, cô đi làm tại một trường tư thục ở Hà Nội, được một thời gian cô nhận ra đây không phải là công việc mà mình yêu thích và gắn bó cả đời. Cô quyết định bỏ lại tất cả công việc, tấm bằng và theo đuổi đam mê của mình đó là “kinh doanh mỹ phẩm online” .

Phạm Ngà chia sẻ :" Đây là bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời tôi, trước kia không tham gia thi Đại học được, bố mẹ tôi đã vô cùng thất vọng. Song khi ra trường, tôi lại không chọn làm công chức nhà nước để có cuộc sống bình thường và giản dị như bao cô gái khác mà tôi quyết định làm kinh doanh, bố mẹ tôi lại càng buồn hơn, hàng xóm dị nghị ". Nhưng tôi chưa bao giờ thấy hối hận về quyết định của mình và luôn thầm phấn đấu để bố mẹ tôi được tự hào.”

Phạm Ngà – Nữ doanh nhân trẻ sinh năm 1995 xinh đẹp, tài năng , độc lập và có tầm nhìn kinh doanh đáng khâm phục

Bỏ nghề và theo đuổi đam mê, chồng và gia đình chị có phản đối không ?

Tôi thật may mắn khi lấy được một người chồng luôn ủng hộ vợ trong công việc. Anh ấy luôn tôn trọng mọi quyết định của tôi vì anh ấy tin rằng tôi sẽ làm được. Bố mẹ chồng ban đầu cũng lo lắng, sợ tôi vất vả, nhưng hiện giờ hoàn toàn yên tâm về quyết định này của tôi.

Phạm Ngà hạnh phúc bên chồng - Người luôn sát cánh và ủng hộ cô trong mọi công việc.

Tôi biết, xã hội Việt Nam hiện tại đang định kiến rất khắt khe về vấn đề việc làm: Làm dâu phải đúng khuôn mẫu chuẩn mực “ CÔNG CHỨC NHÀ NƯỚC” thì mẹ chồng mới duyệt.  Làm con - phải VIÊN CHỨC ỔN ĐỊNH thì bố mẹ mới được quyền tự hào. Làm vợ- phải CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC mới là người vợ kiểu mẫu, mới được chồng tôn trọng.! 

Nhưng tôi thì nghĩ khác : Phụ nữ được chồng và gia đình tôn trọng khi tự lập về kinh tế, càng được tôn trọng hơn khi chung tay góp sức cùng chồng xây dựng gia đình. Đó mới là kiểu mẫu phụ nữ hiện đại. Và tôi dám khẳng định rằng: "Không phải chỉ mỗi công chức nhà nước mới có tiếng nói trong xã hội"

TÔI CHƯA BAO GIỜ HỐI HẬN KHI ĐI TRÊN CON ĐƯỜNG MÌNH CHỌN.

Quan điểm kinh doanh của chị như thế nào ?

Tôi luôn sống theo quan điểm “nếu mọi người thích tôi, họ sẽ lắng nghe tôi, nhưng nếu họ tin tưởng tôi, họ sẽ cùng chiến tuyến kinh doanh với tôi”.

Với tôi -  Người thành đạt không hẳn là người ra quyết định đúng đắn mà là người biết làm cho quyết định của mình trở nên đúng đắn. Đồng thời, nơi nào không có cạnh tranh, nơi đó không có thị trường.  Điều quan trọng nhất của 1 người làm kinh doanh đó là chữ 'TÂM", chữ tâm nằm ở chỗ: "Bạn phải biết đặt mình vào vị trí khách hàng". Bạn được lợi nhuận, bạn phải cho họ “lợi ích”. Phải luôn coi “lợi ích”  của khách hàng lên hàng đầu.  Mọi thứ dần dần phát triển và thay đổi, con đường đưa bạn đến “ thất bại “  nhanh nhất đó chính là “không dám mạo hiểm”.

Chị nghĩ sao khi 1 số người nói Mỹ phẩm Linh Hương là 1 công ty đa cấp ?

Bản thân Ngà cũng từng là giáo viên, cũng được ăn được học có đủ tri thức để nhận biết đâu là kinh doanh truyền thống, đâu là  đa cấp  và đâu là đa cấp lừa đảo.. Ngà muốn nhấn mạnh : " Công ty Linh Hương hoàn toàn không phải đa cấp”. Chúng tôi chỉ bán cho người cần mua và chúng tôi tuyệt đối không mời chào và kiếm tiền bằng mọi giá. 

Phạm Ngà cùng MC Nguyên Khang trong buổi Hội Thảo ra mắt sản phẩm mới của công ty.

 Ngà xin chia sẻ thêm với khách hàng để họ nắm được , làm kinh doanh truyền thống là gì ? Là công ty tự sản xuất ra sản phẩm rồi phân phối đến từng đại lý, chi nhánh rồi đến tay người tiêu dùng , giá cả không hề chênh lệch so với giá của công ty. Lợi ích khách hàng vẫn được đảm bảo.

Đặc biệt chúng tôi cũng không phải đóng bất cứ khoản tiền nào để gia nhập như hệ thống đa cấp, và cũng không phải đi hết chỗ nọ, hội thảo chỗ kia để lôi kéo ai cả. Chúng tôi tư vấn và bán sản phẩm phục vụ khách với 1 chữ TÂM. Có một số trường hợp khách muốn mua chúng tôi không bán bởi lẽ da họ không phù hợp với sản phẩm đó. Mỹ phẩm không như quần áo mà bạn cứ thích là dùng được. Mỹ phẩm phải phù hợp với loại da, tùy cơ địa da mà có các loại sản phẩm thích ứng với từng da khác nhau.

Còn nói về đa cấp, theo Ngà được biết đa cấp là 1 công ty Thương mại, không tự sản xuất ra được sản phẩm , rồi phải nhập hàng chỗ khác về phân phối. Giá đến tay khách hàng có sự chênh lệch. Đa cấp không có gì đáng phê phán  . Bản thân Ngà cũng không miệt thị. Ở nước ngoài đa cấp rất phát triển. Song, ở Việt Nam bản thân người làm nghề khiến 2 từ đa cấp trở nên xấu xí khi bị biến tướng thành lừa đảo.

Thời gian qua có rộ lên 1 thông tin rằng : " Mỹ phẩm Linh Hương trốn thuế, là mỹ phẩm bẩn , sản xuất tại nhà " , chị nghĩ sao về vấn đề này ?

Khi nghe thông tin này tôi chỉ mỉm cười bởi người tiêu dùng họ cả tin và lười tìm hiểu quá. Bài báo đó từ tháng 6/2016 đến nay là gần 1 năm. Bạn nghĩ đi, nếu mỹ phẩm chúng tôi trốn thuế, nếu mỹ phẩm chúng tôi là bẩn liệu chúng có tồn tại và phát triển đến bây giờ không.

Còn bài báo lá cải nói về mỹ phẩm Linh Hương sản xuất tại nhà, tôi cũng không cần nói gì nhiều. Các bạn có thể xem video quá trình sản xuất mỹ phẩm Linh Hương, mắt thấy tai nghe để kiểm chứng.

Bạn hãy đón nhận chúng tôi bằng cái  “TÂM”  thì chúng tôi sẽ cho bạn thấy “TẦM “ của mình.

Chị có thể chia sẻ dự định và kế hoạch sắp tới của mình khi mà Mỹ Phẩm Linh Hương ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và phát triển?

Sắp tới tôi có rất nhiều dự định. Việc đầu tiên là hoàn thiện shop mỹ  phẩm sớm nhất có thể để phục vụ khách hàng. Tiếp theo lên mục tiêu , chiến lược mới, thúc đẩy toàn Team phát triển. Nhân rộng lượng khách hàng, tuyển thêm nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. Tôi sẽ đi học thêm 1 lớp marketing online để trau dồi kiến thức và cố gắng là 1 người có năng lực quản lý tốt.

Tôi luôn hứa với các bạn trong Team tôi rằng tôi sẽ là người bạn đồng hành xứng đáng với các bạn và sẽ trả công bội hậu cho các bạn khi các bạn hợp tác với tôi. Chỉ cần các bạn tin tôi, tôi nuôi ước mơ thành công của bạn lớn dậy.

Phạm Ngà (đứng thứ 5 từ phải qua) rạng rỡ cùng hệ thống.

Được biết ngoài làm kinh doanh chị còn tham gia nhiều chương trình thiện nguyện như chương trình: “Thương hiệu vàng – Tấm lòng vàng” – “Vinh danh Doanh Nhân có tấm lòng nhân ái”  diễn ra vào tháng 7/2016, chị có thể chia sẻ để mọi người được biết

Về vấn đề này mỗi người có một suy nghĩ khác nhau, với riêng cá nhân tôi - dù biết làm ăn kinh doanh lỗ, lãi là điều hiển nhiên, thế nhưng chúng ta sống không chỉ vì lợi ích cá nhân riêng mình. Bên cạnh chữ “Tài” thì với tôi chữ “Tâm” cũng đặc biệt quan trọng. Cũng như bản thân cảm thấy được góp một phần sức lực của mình dù là nhỏ nhoi cho xã hội.

Phạm Ngà trong buổi vinh danh – Doanh Nhân có tấm lòng nhân ái.

Bạn có nhắn nhủ gì đến các bạn trẻ không?

Quyết định theo đuổi đam mê kinh doanh tới cùng và hiện tại tôi đã là chủ của hệ thống hơn 30 đại lý, chi nhánh mỹ phẩm trên toàn quốc. Và đang mở 1 shop mỹ phẩm quy mô tại quê hương.

Chúng ta còn trẻ, có quyền được lựa chọn và quyết định thử thách.

Bạn chưa một lần dám thử, thì chẳng bao giờ biết được tài năng của mình nằm trong giới hạn nào. 

Tôi đã thử và từng bước thành công.

Cảm ơn bạn về buổi chia sẻ đầy ý nghĩa và thiết thực, chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Bạn đang tìm kiêm mặt hàng mỹ phẩm an toàn và hiệu quả, chiết xuất 100% tử thiên nhiên, hay đang tìm cho mình một bứt phá, thử thách mới để thành công.

Hãy liên hệ với Phạm Ngà
Số điện thoại: 0977.104.980
Facebook: www.facebook.com/phamkb/ 

Để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Thắng Trần

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu