10:38 ngày 05/12/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0916.190.098

DÒNG SỰ KIỆN

DN Đông Speed vừa hát vừa biểu diễn võ thuật trong chương trình “Bao la tình người”

11:04 08/10/2020

(THPL) - Đêm nhạc “Bao la tình người” lần thứ 1 nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam đã diễn ra thành công tại nhà hát Bến Thành - TPHCM.

“Bao la tình người” là chuỗi chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước, một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của chiến tranh. Chương trình do Trưởng ban tổ chức - nam ca sĩ Hồ Viết Cường đứng ra tổ chức cùng Phó ban tổ chức – doanh nhân Đông Speed và các hoa hậu doanh nhân Hồng Vân, Á Hậu Thúy Anh, HH Ruby Đào, hoa khôi Hoài Thương, Á Hoàng Lê Thị Lụa, hoa khôi Hoàng Hà, DN Minh Thanh, Model Thạch Hoa, DN Phạm Phi, Nam vương Lâm Dũng cùng đồng hành
“Bao la tình người” là chuỗi chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước, một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của chiến tranh. 
Chương trình mang một ý nghĩa nhân đạo với mong muốn truyền tải đến những nhà hảo tâm trong cả nước góp phần chia sẻ nỗi đau thương, mất mát của nạn nhân chất độc da cam và tạo thêm động lực phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Với ý nghĩa nhân văn của chương trình, ngoài sự hỗ trợ của đông đảo nghệ sĩ, “Bao la tình người” còn nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, doanh nhân trong và ngoài nước.

Là nhà tài trợ vàng của chương trình, doanh nhân – nghệ sĩ Đông Speed (Chủ tịch Tập đoàn đầu tư Neew) chia sẻ: “Chứng kiến hình ảnh các bé bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam, tôi đã vô cùng xúc động. Bằng tất cảm tấm lòng, “lá lành đùm lá rách”, tôi hy vọng sự đóng góp của mình sẽ phần nào cùng chương trình giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Hy vọng tính nhân văn của chương trình sẽ ngày càng lan rộng, nhiều chương trình như “Bao la tình người” sẽ được tổ chức để ngày càng nhiều hoàn cảnh khó khăn được cộng đồng giúp đỡ”.
Là một người có tấm lòng nhân hậu, không chỉ đóng góp vật chất, doanh nhân – nghệ sĩ Đông Speed còn đóng góp cả những tiết mục đặc sắc để chương trình thêm phần phong phú, hấp dẫn.
Nghệ sĩ Đông Speed còn đóng góp cả những tiết mục đặc sắc để chương trình thêm phần phong phú, hấp dẫn.
Trong chương trình, doanh nhân, nghệ sĩ, võ sư Đông Speed đã đưa khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi vừa đánh đàn thể hiện chất giọng vừa cao vút ngọt ngào vừa biểu diễn những đường quyền võ thuật cực điêu luyện. Những tiết mục đặc sắc của anh nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng từ 1000 khán giả có mặt tại đêm nhạc.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu