Diva Hồng Nhung cùng Tùng Dương, Hồ Trung Dũng hứa hẹn thăng hoa trong đêm nhạc “Áo lụa Hà Đông”
(THPL) - Chương trình là những tình khúc vượt thời gian của các tác giả dòng nhạc trữ tình lãng mạn thời kỳ đầu của tân nhạc Việt Nam.
“Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời
Dù cho mây hay cho bão tố có kéo qua đây
Dù có gió, có gió lạnh đầy, có tuyết bùn lầy
Có lá buồn gầy, dù sao, dù sao đi nữa tôi vẫn yêu em”
Tháng 8, thời khắc chớm thu, gợi cho ta chút ý niệm về một mùa sum họp, mùa tay trong tay, vai kề vai. Hay nói cách khác, là mùa của những câu chuyện tình. Ai đó cô đơn mong ngóng mình tìm thấy một nửa còn đang đi lạc, như kiếm tìm một mảnh hạnh phúc đơn sơ mà giản dị giữa những ngày tháng thu trôi. Những ai đã và đang yêu ôm chặt vào lòng thứ tình yêu dịu vợi, yên bình và ấm áp của thuở đôi mươi mơ mộng.
Nhưng cuộc sống luôn luôn có những ngã rẽ ta không ngờ tới, chỉ đến khi trưởng thành mới thấy sự mất mát của tình yêu tuổi trẻ day dứt mãi không thôi… Và ta từng yêu nhau nồng nàn, nên ta cũng yêu Thu nồng nàn như thế…!

Chương trình là những tình khúc vượt thời gian của các tác giả dòng nhạc trữ tình lãng mạn thời kỳ đầu của tân nhạc Việt Nam. Họ viết bởi những cảm xúc tận cùng, với trái tim ứa máu vì đã lỡ yêu một ai đó đậm sâu. Chương trình được NSND, Đạo diễn Trần Bình biên tập và dàn dựng, NSUT Quỳnh Trang- Giám đốc, chỉ đạo nghệ thuật. Ekip vừa rất thành công với Đêm Nhạc Biển Nhớ… được giới chuyên môn, giới truyền thông cũng như các khán giả khen ngợi. NSND, Đạo diễn Trần Bình chia sẻ: “Đối tượng khán giả mà chương trình hướng tới là lớp khán giả trung niên, những người đã từng trải qua nốt thăng trầm trong cuộc đời để ngộ được phần nào những tầng ý nghĩa từ các ca khúc cho tới cả vị trí, công việc của họ trong xã hội để có thể mua 1 đôi vé quay trở về không gian kỷ niệm xưa… mà không chút băn khoăn…”
Đặc biệt chương trình lần này sẽ có sự tham gia của Diva Hồng Nhung “Người phụ nữ Hà thành dịu dàng và duyên dáng, tươi vui, sôi động nhưng không kém phần kiêu sa…, người vừa trở về từ Mỹ cùng hai con sau khi … bị cách ly nhiều tháng”. Sự trở lại với Âm nhạc của cô lần này trong khán phòng Nhà hát lớn Hà Nội bên cạnh nam ca sỹ Tùng Dương và Hồ Trung Dũng sẽ là sự hoà quyện về thanh âm, về không gian, thời gian và cả về những tâm tình của người phụ nữ vừa trải qua những tháng ngày cách xa Hà Nội ….


Hãy đến với Đêm nhạc cùng thời tiết chớm THU để nghe NHỮNG CÂU CHUYỆN TÌNH… vào hồi 20h ngày chủ nhật 16.08.2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của Hồng Nhung- Tùng Dương- Hồ Trung Dũng cùng nhiều ca sĩ trẻ và Nhóm Thời Gian, Nhóm Phương Nam, Vũ đoàn Hy vọng và Ban nhạc Huyền Trung …
Ngân An
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia