Điều tra vụ ghi âm cắt ghép lời của Giám đốc Công an tỉnh An Giang
(THPL) - Sáng ngày 4/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã vào cuộc xác minh, xử lý vụ cắt ghép file ghi âm của đại tá Đinh Văn Nơi với mục đích kích động, chia rẽ công tác phòng chống dịch ở tỉnh này.
Báo Tiền phong đưa tin, theo Công an tỉnh An Giang, những ngày qua, trên một số trang mạng phản động lan truyền đoạn ghi âm những câu nói của đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã bị cắt ghép, bịa đặt với ý đồ xấu, nhằm gây kích động, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch ở An Giang.

Một trang phản động đăng đoạn ghi âm sai sự thật về Đại tá Đinh Văn Nơi - Ảnh: CACC.
Thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và phối hợp cùng các lực lượng chức năng căng mình chống dịch COVID-19, Công an tỉnh An Giang còn ra sức thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, với hàng trăm tấn gạo, thực phẩm,...được trao.
Trong đó, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đã chủ động công bố số điện thoại cá nhân của mình để làm đường dây nóng tiếp nhận các tin báo tố giác tội phạm, tin báo phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.
Do đó, hằng ngày, đại tá Nơi tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của người dân, của cán bộ… thông tin, đóng góp cho hoạt động của lực lượng Công an An Giang.
Chính vì vậy, có thể từ những cuộc điện thoại mang tính chất trao đổi cá nhân (không phải những chủ trương hay chỉ đạo) đã được các đối tượng xấu cố ý ghi âm, cắt ghép rồi tung lên mạng nhằm mục đích giảm uy tín của Giám đốc Công an tỉnh và tiếp tay cho các thế lực thù địch, phản động chống phá công cuộc đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh An Giang.
Báo Người lao động cho hay, Công an tỉnh An Giang khẳng định những câu nói của Đại tá Đinh Văn Nơi trong file ghi âm này đã được cắt ghép, bịa đặt với ý đồ xấu. Do vậy, cơ quan điều tra đề nghị người dân không nên chia sẻ, phát tán những thông tin bịa đặt này. Những ai cố tình vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật.
Minh Đức (tổng hợp)
Tin khác
Phú Thọ: Khai mạc Hội chợ Hùng Vương thu hút gần 400 gian hàng
Đãi ngộ nghệ nhân: "Muốn giữ tiếng chiêng ngân phải giữ được cái bụng ấm"
Đại biểu Quốc hội đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng
Lào Cai: 20 phút giông lốc, hàng chục ngôi nhà tốc mái
Định vị văn hóa Việt trên không gian số: Nâng tầm "sức mạnh mềm" quốc gia
VinFast VF MPV 7 - “Món hời” cho gia đình thích du lịch
Giá vàng ngày 23/4: Vàng SJC giảm về sát 169 triệu đồng/lượng
(THPL) - Sáng ngày 23/4, thị trường vàng trong nước chứng kiến phiên giảm giá mạnh thứ ba liên tiếp, theo sát đà suy yếu của giá vàng thế...23/04/2026 09:59:54Chính sách “đóng băng lãi suất” kích hoạt dòng tiền, Boulevard Prime bùng nổ thanh khoản
(THPL) - Chính sách “đóng băng lãi suất” 0-6%/năm trong 5 năm của Vinhomes đã tạo ra một cú phá khung hiếm có. Chi phí vốn được kiểm soát,...22/04/2026 09:18:00Dự báo thời tiết ngày 23/4: Bắc Bộ có mưa dông diện rộng
(THPL) – Hôm nay 23/4, khu vực Bắc Bộ có mưa dông diện rộng do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp vùng hội tụ gió hoạt động trên cao.23/04/2026 09:46:55Hải Phòng phê chuẩn cán bộ chủ chốt HĐND thành phố khóa XVII, nhiệm kỳ 2026-2031
(THPL) - TP. Hải Phòng vừa công bố các Nghị quyết của Thường trực HĐND TP. Hải Phòng về công tác cán bộ.23/04/2026 10:25:33
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia