13:34 ngày 06/12/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Điều tra vụ ghi âm cắt ghép lời của Giám đốc Công an tỉnh An Giang

14:39 04/10/2021

(THPL) - Sáng ngày 4/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã vào cuộc xác minh, xử lý vụ cắt ghép file ghi âm của đại tá Đinh Văn Nơi với mục đích kích động, chia rẽ công tác phòng chống dịch ở tỉnh này.

Báo Tiền phong đưa tin, theo Công an tỉnh An Giang, những ngày qua, trên một số trang mạng phản động lan truyền đoạn ghi âm những câu nói của đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã bị cắt ghép, bịa đặt với ý đồ xấu, nhằm gây kích động, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch ở An Giang.

Một trang phản động đăng đoạn ghi âm sai sự thật về Đại tá Đinh Văn Nơi - Ảnh: CACC.

Thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và phối hợp cùng các lực lượng chức năng căng mình chống dịch COVID-19, Công an tỉnh An Giang còn ra sức thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, với hàng trăm tấn gạo, thực phẩm,...được trao.

Trong đó, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đã chủ động công bố số điện thoại cá nhân của mình để làm đường dây nóng tiếp nhận các tin báo tố giác tội phạm, tin báo phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Do đó, hằng ngày, đại tá Nơi tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của người dân, của cán bộ… thông tin, đóng góp cho hoạt động của lực lượng Công an An Giang.

Chính vì vậy, có thể từ những cuộc điện thoại mang tính chất trao đổi cá nhân (không phải những chủ trương hay chỉ đạo) đã được các đối tượng xấu cố ý ghi âm, cắt ghép rồi tung lên mạng nhằm mục đích giảm uy tín của Giám đốc Công an tỉnh và tiếp tay cho các thế lực thù địch, phản động chống phá công cuộc đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh An Giang.

Báo Người lao động cho hay, Công an tỉnh An Giang khẳng định những câu nói của Đại tá Đinh Văn Nơi trong file ghi âm này đã được cắt ghép, bịa đặt với ý đồ xấu. Do vậy, cơ quan điều tra đề nghị người dân không nên chia sẻ, phát tán những thông tin bịa đặt này. Những ai cố tình vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật.

Minh Đức (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu