15:37 ngày 15/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Diễn viên Lý Hương hội ngộ đọ sắc cùng Mai Thu Huyền

09:20 11/03/2019

(THPL) - Mới đây, nữ diễn viên Lý Hương tiếp tục là gương mặt ấn tượng nhận giải thưởng Top 10 Bông Hồng Á Đông. Góp mặt tại đây, chị cũng thể hiện tài năng của mình với tiết mục trình diễn thời trang và ca hát.

Sau khi trở về nước, em gái Lý Hùng vô cùng đắt show diễn thời trang cùng loạt sự kiện quan trọng. Vừa qua, chị được vinh danh nhận giải thưởng Top 10 Bông Hồng Á Đông do bà Phạm Thị Mỵ - Chủ tịch hội Nhà báo nữ Việt Nam cùng chuyên gia tâm lý Tiến sĩ Lý Thị Mai trao tặng. Chương trình do Công ty Tincom Media tổ chức và diễn viên Mai Thu Huyền thành lập.

Chị nhận giải thưởng trong trang phục của NTK Tuấn Hải, tổ chức tại công viên đá Nhật Bản. Chị chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ, chị gái Lý Hương cùng bạn bè thân thiết. Đặc biệt là vợ chồng chủ nhân khu du lịch công viên đá Nhật Bản, và ông chủ này cũng từng là học trò võ của ba Lý Huỳnh của cô.

Chương trình tổ chức vào đúng ngày 8/3 nhằm để tôn vinh các nữ doanh nhân và phái đẹp. Trong chương trình có một tiết mục thời trang rất đặc biệt của dàn người đẹp. Theo đó, những trang phục áo dài được in quốc kỳ của 11 nước Đông Nam Á: Mai Thu Huyền, Á hậu Băng Châu, diễn viên Trương Quỳnh Anh, Hoa khôi Nguyễn Thùy Linh,…

Lý Hương xuất hiện trong bộ áo dài in quốc kỳ Thái Lan rất đặc biệt do NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam dành tặng Lý Hương. Nữ diễn viên cũng cho biết, Lý Hương rất vui và hạnh phúc khi mặc trang phục này vì Lý Hương có lai dòng máu Thái trong người. Em gái Lý Hùng từng đoạt giải Người đẹp Thời trang năm 1991 lần đầu tiên tổ chức chính quy tại TP.HCM. Chính vì thế, cô nhanh chóng nắm bắt yêu cầu và truyền tải đúng thông điệp của bộ sưu tập.

Tại đây, diễn viên Lý Hương có dịp hội ngộ cùng NTK Sĩ Hoàng  cùng các nhà tài trợ chương trình. Không chỉ xuất hiện với vai trò trình diễn thời trang, chị còn tham gia tiết mục hát với ca khúc “Mùa xuân sang có hoa anh đào” trong trang phục áo dài cách tân theo phong cách Nhật Bản của NTK Võ Việt Chung.

Make up: Dzung Tràn

Hair: Dung Cao

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu