Diễn viên Lan Phương bế con gái tham gia chương trình “I like it, Korea Milk”
(THPL) - Những ca sĩ trẻ đầy tài năng sẽ cùng hội tụ trong đêm diễn Lễ hội sữa Hàn Quốc “I like it, Korea Milk” năm 2019 tại Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội) ngày 24-8-2019.
Chàng ca sĩ trẻ tài năng “Yêu được không” Đức Phúc trở lại với hình ảnh cá tính, vui vẻ. Tất nhiên không thể thiếu cặp đôi bài trùng Erik trong gia đình “Hoa dâm bụt”. Với một năm 2019 hoạt động vô cùng tâm huyết, chàng trai này hứa hẹn sẽ đem lại những bài hát đang mong đợi cho khán giả.
Hotgirl Sing my Song Nguyễn Hoàng Ly (Ly Ly) với vẻ đẹp dịu dàng nữ tính, nhưng giọng hát đầy nội lực sẽ khuấy động không khí thật nóng của đêm nhạc. Cuối cùng là gương mặt khá quen thuộc với các fans Hà Nội - Yanbi.

Ngoài đêm diễn âm nhạc, sự kiện Lễ hội sữa Hàn Quốc “I like it, Korea Milk” còn có buổi giao lưu chia sẻ giữa “Nàng dâu order” - Lan Phương cùng cô con gái Lina ngọt ngào. Nếu bạn đang cần tìm nguồn cảm hứng trong cuộc sống, thì đừng bỏ qua cuộc trò chuyện cùng team Schannel, những người đã xây dựng được kênh Youtube đứng thứ 10 trong top 500 kênh video công nghệ thế giới, đứng thứ 32 top 100 kênh video mạnh nhất Việt Nam được diễn ra cùng ngày.
Không chỉ vậy, sự kiện sẽ tiếp tục vào ngày 25-8 từ lúc 10h00 với nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như những phần quà hấp dẫn miễn phí như: BST album, Army Bomb, Tmoney Card, túi tote, bình nước …. Bên cạnh đó, là những phần sữa Hàn Quốc chất lượng, thơm ngon, đem lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Những dòng sữa với 100% vị sữa tươi thiên nhiên. Ứng dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt đem lại giá trị thuần khiết. Không những thế, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như tìm tòi nghiên cứu, nguồn sữa luôn được lấy từ nông trại và nhà máy đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Và nhiều vô vàn những thông tin khác về sữa mà bạn chưa hề biết đến. Để biết thêm nhiều điều bổ ích thì nhớ ghé sự kiện Lễ hội sữa Hàn Quốc “I like it, Korea Milk” tại Trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội) trong hai ngày 24 và 25-8.
Ngân An
Tin khác
Bộ Công Thương khởi động chuỗi sự kiện quan trọng
Brighton College Vietnam trở thành trường đầu tiên ở Việt Nam lọt top các trường tư thục xuất sắc toàn cầu 2026
Mùa ROXMei 30 ngập tràn năng lượng tại ROX Group
Thủ tướng trao danh hiệu Anh hùng LLVTND cho Công an Hải Phòng
Hải Phòng khởi công, khánh thành 14 dự án với tổng mức đầu tư 24.700 tỷ đồng
Bộ Y tế thu hồi toàn quốc lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% của công ty Pharmedic
Từ 15/5, ô tô vượt rào chắn đường sắt bị phạt đến 20 triệu đồng
(THPL) - Kể từ ngày 15/5, Nghị định số 81/2026/NĐ-CP chính thức có hiệu lực với mức xử phạt tăng nặng đối với các hành vi vi phạm tại...15/05/2026 15:32:47Cuộc đua công nghệ tái định nghĩa năng lực cạnh tranh của nhà phát triển hạ tầng KCN
(THPL) - Nếu trước đây năng lực cạnh tranh của các khu công nghiệp (KCN) được đo bằng quỹ đất, vị trí, giá thuê thì nay đang dịch chuyển...15/05/2026 15:30:12Xử lý nghiêm hành vi mua bán mã số vùng trồng, bảo vệ uy tín nông sản Việt
(THPL) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng đề nghị Bộ Công an vào cuộc xử lý nghiêm các hành vi môi giới, mua bán, cho thuê mã số vùng trồng hoặc...15/05/2026 15:31:45Kết nối chuỗi Halal Việt Nam, mở rộng cánh cửa xuất khẩu ra thị trường tỷ USD
(THPL) - Trong bối cảnh thương mại toàn cầu đang dịch chuyển mạnh theo hướng tiêu dùng xanh, minh bạch và bền vững, thị trường Halal nổi...15/05/2026 15:35:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia