Điểm chuẩn Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất là 28.0 điểm
(THPL) - Chiều 15/9/2021, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển từ 15.0 điểm đến 28.0 điểm cho các ngành của Nhà trường đối với điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Điểm chuẩn năm 2021 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất là 28.0, tăng từ 2 đến 4 điểm so với năm 2020.

Năm nay, điểm trúng tuyển từ cao nhất lên đến 28.0 điểm, mặt bằng điểm trúng tuyển tăng từ 2 điểm đến 4 điểm so với năm 2020. Trong đó, các ngành có số điểm khá cao đó là ngành Quản trị nhân lực lên đến 28.0 điểm, ngành Quản trị văn phòng cao nhất là 26.75 điểm, ngành Luật từ 23.5 điểm đến 25.5 điểm.
Các ngành như Luật, Văn hóa học (Chuyên ngành Văn hoá Du lịch và chuyên ngành Văn hoá truyền thông)… đều có mức điểm trúng tuyển khá cao từ 17 đến 25.5 điểm.

Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 tại trụ sở chính Hà Nội



Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại Phân hiệu Quảng Nam.


Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại Phân hiệu TP Hồ Chí Minh.


Chia sẻ với phóng viên ngay sau khi công bố điểm chuẩn, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cho biết: Trước tình hình khó khăn chung của đại dịch Covid-19, Nhà trường nỗ lực khắc phục khó khăn và thực hiện tốt nhất công tác truyển sinh, sẵn sàng chào đón các em tân sinh viên nhập Trường. Qua đó, điểm chuẩn đầu vào hệ đại học chính quy năm nay cao hơn năm trước. Trong đó, có những ngành như ngành Luật, Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Ngôn ngữ Anh… đều có mức điểm khá cao”.

"Điều đáng mừng là những năm gần đây, mức điểm và số hồ sơ tăng lên, năm sau cao hơn năm trước. Đó là sự ghi nhận, tin yêu của các bậc phụ huynh và các thí sinh dành cho Nhà trường. Qua đó, chúng tôi xác định thầy cô và trò Nhà trường quyết tâm nỗ lực hơn nữa, đặc biệt là trách nhiệm phải đảm bảo chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn để đáp lại sự tin yêu của phụ huynh, thí sinh và cộng đồng xã hội" - PGS.TS Nguyễn Bá Chiến bày tỏ.
PGS.TS Nguyễn Bá Chiến chia sẻ thêm, những năm gần đây và tiếp theo Nhà trường xác định đào tạo theo hướng ứng dụng, kiến thức phải đi đôi với kỹ năng, rèn luyện phẩm chất để ra trường các em vững vàng nghề nghiệp. Nhà trường đã hợp tác cùng với cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp để gắn kết giữa đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp, các em ra trường sẽ tự tin với công việc và sẵn sàng nhập cuộc được ngay.
Năm 2021, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh cho 3 cơ sở đào tạo Trụ sở chính Hà Nội, Phân hiệu Quảng Nam – Đà Nẵng và Phân hiệu TP Hồ Chí Minh với tổng chỉ tiêu là 1900 chỉ tiêu. Trong đó, tại Hà Nội là 1440 chỉ tiêu, Phân hiệu Quảng Nam là 260 chỉ tiêu và Thành phố Hồ Chí Minh là 200 chỉ tiêu và sẵn sàng chào đón các tân sinh viên về nhập trường năm học mới.
Mai Anh
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi E2, Điện Biên
(THPL) - Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu...31/01/2026 15:29:33