Danh ca Khánh Ly trao 40 phần quà từ thiện cho CLB trẻ khuyết tật Hà Nội
(THPL) - Ngày 1/5, nữ danh ca Khánh Ly đã có buổi thăm và làm tự thiện CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc.
Ca sĩ Khánh Ly đã trao tặng 40 xuất quà gồm vitamin C, bánh, kẹo và tiền ăn trưa cho các em đang sinh hoạt tại CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc. Ca sĩ Khánh Ly xúc động khi các em cố gắng thuộc lòng câu hát: “Vui buồn ta cùng chọn, nơi này là quê hương“. Lời bài hát “Như một hòn bi xanh’’ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Khánh Ly đã có dịp dạy cho các em hát trong lần thăm trước.
Cùng ngày, danh ca Khánh Khánh Ly đã có buổi gặp mặt thân tìnhh với các nhà thơ, nhà văn Thuỵ Kha, Bằng Việt và các bạn hữu. Không chỉ dành thời gian thăm những người bạn cũ ở phố Hàng Bông thủa nào, danh ca Khánh Ly còn tới dâng hoa tại Tượng đức mẹ tại Nhà Thờ Lớn. Với một người phụ nữ đã 75 tuổi nhưng với tình yêu dành cho Hà Nội cộng với sức làm việc hăng say dưới nắng hè, danh ca Khánh Ly khiến ê kíp đồng hành thêm nể phục và ngưỡng mộ.
Liveshow “Người về bỗng nhớ” của Khánh Ly - Tùng Dương và nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn ban đầu dự tính diễn ra trong 2 đêm 4,5/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tuy nhiên vì vướng lịch tang lễ của nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh vào ngày 4/5 nên ban tổ chức rút lại chỉ còn một đêm diễn duy nhất ngày 5/5.
Sau đêm diễn ngày 5/5/2019 tại Hà Nội, danh ca Khánh Ly cùng ca sĩ Quang Thành tiếp tục tham gia các buổi thiện nguyện tại Sài Gòn và biểu diễn 2 đêm ngày 10, 11/5/2019 tại Idecaf (Viện trao đổi Văn hoá Pháp).
Ảnh: Thế Dương
Ngân An
Tin khác
Từ 2.500 đến 5.000 cửa hàng: Hành trình hiện đại hóa hạ tầng bán lẻ của WinCommerce
Từ khoản lỗ 4.000 tỷ đồng đến mục tiêu lợi nhuận 1.000 tỷ: Hành trình tái cấu trúc của WinCommerce
Dự báo thời tiết ngày 25/6: Cả nước nắng nóng, có nơi trên 40 độ C
Thanh Hóa: Huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ chữa cháy rừng tại phường Hải Bình
Điện Biên thí điểm 6.000 chuyến bay UAV, phát triển kinh tế tầm thấp
Xác định được danh tính liệt sĩ quê Thanh Hóa sau 54 năm nhờ ADN
Phát động cao điểm thu nhận ADN, mở ra cơ hội đưa hàng trăm nghìn liệt sĩ "về nhà"
(THPL) - Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh, mỗi mẫu ADN được thu nhận hôm nay là thêm một cơ hội đưa các liệt sĩ trở về với...24/06/2026 19:33:07Bị ung thư xâm lấn bàng quang, người đàn ông 61 tuổi thoát cửa tử nhờ chiến lược điều trị khác thường
(THPL)-Khi được chẩn đoán ung thư đã xâm lấn sang bàng quang, bệnh nhân 61 tuổi đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất. Nhưng tại Vinmec Cần Thơ,...24/06/2026 17:50:39Công an Đà Nẵng tìm nạn nhân vụ góp vốn dự án Đông Cầu Hương An
(THPL) - Ngày 24/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài...24/06/2026 16:30:16Dalatmilk ra mắt Thức uống sữa chua lên men Dâu Dalatmilk Cool C
(THPL) - Ngày 22/06/2026, Dalatmilk chính thức giới thiệu Thức Uống Sữa Chua Lên Men Dâu Dalatmilk Cool C, sản phẩm mới thuộc dòng thức uống sữa...24/06/2026 19:33:58
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia