10:45 ngày 31/10/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Danh ca Khánh Ly trao 40 phần quà từ thiện cho CLB trẻ khuyết tật Hà Nội

06:22 02/05/2019

(THPL) - Ngày 1/5, nữ danh ca Khánh Ly đã có buổi thăm và làm tự thiện CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc.

Tại đây, “nữ hoàng chân đất” được nghe tiếng hát hồn nhiên trong sáng của các em bị khuyết tật nhưng có tình yêu lớn dành cho âm nhạc. Đồng hành với danh ca Khánh Ly là ca sĩ Quang Thành - người quản lý, người nghệ sĩ luôn sát cánh cùng trong mọi hoạt động từ thiện. 
Danh ca Khánh Ly tặng quà cho trẻ em ở đây. 

Ca sĩ Khánh Ly đã trao tặng 40 xuất quà gồm vitamin C, bánh, kẹo và tiền ăn trưa cho các em đang sinh hoạt tại CLB trẻ khuyết tật Hà Nội của mẹ Phan Thị Phúc. Ca sĩ Khánh Ly xúc động khi các em cố gắng thuộc lòng câu hát: “Vui buồn ta cùng chọn, nơi này là quê hương“.  Lời bài hát “Như một hòn bi xanh’’ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Khánh Ly đã có dịp dạy cho các em hát trong lần thăm trước.

 

 

Cùng ngày, danh ca Khánh Khánh Ly đã có buổi gặp mặt thân tìnhh với các nhà thơ, nhà văn Thuỵ Kha, Bằng Việt và các bạn hữu. Không chỉ dành thời gian thăm những người bạn cũ ở phố Hàng Bông thủa nào, danh ca Khánh Ly còn tới dâng hoa tại Tượng đức mẹ tại Nhà Thờ Lớn. Với một người phụ nữ đã 75 tuổi nhưng với tình yêu dành cho Hà Nội cộng với sức làm việc hăng say dưới nắng hè, danh ca Khánh Ly khiến ê kíp đồng hành thêm nể phục và ngưỡng mộ.

 

Nữ ca sĩ gặp gỡ với các nhà thơ. 

Liveshow “Người về bỗng nhớ” của Khánh Ly - Tùng Dương và nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn ban đầu dự tính diễn ra trong 2 đêm 4,5/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tuy nhiên vì vướng lịch tang lễ của nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh vào ngày 4/5 nên ban tổ chức rút lại chỉ còn một đêm diễn duy nhất ngày 5/5.

 

Sau đêm diễn ngày 5/5/2019 tại Hà Nội, danh ca Khánh Ly cùng ca sĩ Quang Thành tiếp tục tham gia các buổi thiện nguyện tại Sài Gòn và biểu diễn 2 đêm ngày 10, 11/5/2019 tại Idecaf (Viện trao đổi Văn hoá Pháp).

Ảnh: Thế Dương

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu