18:55 ngày 19/10/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Đằng sau cuộc thi “HOÀNG TUẤN TRONG TÔI” là những câu chuyện đầy cảm xúc

09:13 30/03/2021

(THPL) - Cuộc thi “HOÀNG TUẤN TRONG TÔI” được tổ chức trước thời điểm kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Dr Hoàng Tuấn như một dịp để bạn bè, đối tác, khách hàng… có thể chia sẻ những cảm xúc, kể lại những câu chuyện của mình. Và trên thực tế, cuộc thi này đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người.

Sự kiện tổng kết 9 năm Dr Hoàng Tuấn: Trang trọng, ấm cúng và đầy niềm hân hoan

Ngày 15/3 vừa qua, Dr Hoàng Tuấn tưng bừng “mở hội” để chào mừng ngày kỉ niệm 9 năm thành lập Dr Hoàng Tuấn. Tại khán phòng của đêm tiệc, Tiến sĩ bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn và những người thân, những đồng nghiệp và khách hàng, đối tác đều rạng rỡ với nụ cười thật tươi. 9 năm, đó là một hành trình không hề ngắn. Trải qua 9 năm đó, Dr Hoàng Tuấn đã phải tự xây dựng, tự phát triển, tự trưởng thành và tự mình đánh dấu chính mình trên thị trường thẩm mỹ bằng quy mô, trình độ và tâm huyết.

Sự kiện tổng kết 9 năm đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm áp. Những lời chia sẻ, những phút giây tri ân cũng như những khoảnh khắc xem lại các điểm mốc dấu ấn trong hành trình của Dr Hoàng Tuấn… tất cả trở thành điểm chạm tới cảm xúc của mỗi người.

Để có được thành công ấy, chắc chắn không chỉ là nhờ vào cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất. Chắc chắn không chỉ nhờ đội ngũ cán bộ và chuyên gia hàng đầu. Cũng chắc chắn không chỉ nhờ vào sự chèo lái con thuyền đi đúng hướng, đúng tầm nhìn của vị thuyền trưởng tài năng. Có lẽ, tổng hòa của sự thành công đó chính là nhờ vào cái tâm ở trong từng thành viên của Dr Hoàng Tuấn. Cái tâm đó là điểm sáng để chinh phục mọi khách hàng, mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho những mảnh đời cần tới Dr Hoàng Tuấn

Vị thuyền trưởng của Dr Hoàng Tuấn

“Hoàng Tuấn trong tôi” – ngàn câu chuyện, một tình yêu

Khoảng 2 tuần trước thời điểm kỉ niệm 9 năm ngày thành lập, trên trang cá nhân của Tiến sĩ bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn và các nền tảng online, offline của Dr Hoàng Tuấn đều chia sẻ về cuộc thi “HOÀNG TUẤN TRONG TÔI”.

Trên trang cá nhân của Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn có viết: “Chín năm thành lập và phát triển Dr Hoàng Tuấn luôn cố gắng mang những gì tốt nhất, những giá trị thật nhất đến với Quý khách hàng. Cũng qua 9 năm Đội ngũ Dr Hoàng Tuấn chúng tôi cũng nhận được rất nhiều tình cảm, sự chia sẻ, góp ý, động viên để ngày càng hoàn thiện mình tốt hơn.

Trong rất nhiều tình cảm đó chúng tôi cũng nhận được nhiều “tâm thư” của các Quý vị khách hàng dành cho mình. Đó là những lời khen, lời động viên là động lực thôi thúc chúng tôi làm việc ngày càng tốt hơn.

Cũng từ đó, Bác sĩ luôn mong muốn được những “tâm thư” này được chia sẻ và lan toả nhiều hơn.

Trong tâm luôn mong muốn tổ chức 1 chương trình để lắng nghe những cảm nhận của mọi người về Hoàng Tuấn, lắng nghe những sẻ chia chân thành của mọi người về mình, đội ngũ của mình, dịch vụ của mình, chất lượng của mình..

Nội dung của những “tâm thư” HOÀNG TUẤN TRONG TÔI sẽ là những trải nghiệm, những cảm nhận, những câu chuyện, những thay đổi (hình ảnh hoặc clip) THẬT NHẤT mà các bạn đã có với Hoàng Tuấn chúng tôi. Mỗi câu chuyện có thể dài ngắn khác nhau nhưng Bác sĩ rất mong được nhận và được đọc chi tiết những tâm thư đó từ Quý vị khách hàng”.

Trên thực tế, ngoài những vị khách của Dr Hoàng Tuấn thì Ban tổ chức cuộc thi này cũng nhận được rất nhiều bài thi của chính những nhân viên Dr Hoàng Tuấn muốn chia sẻ nỗi niềm về nơi mình làm việc. Chưa hết, có cả những người từng tương tác với Dr Hoàng Tuấn qua các chương trình từ thiện như ATM mỳ tôm - Trứng, ATM Gạo cũng gửi thư để dự thi. Thế mới thấy, sự lan tỏa yêu thương của Dr Hoàng Tuấn đã được hồi đáp theo một cách tự nhiên nhất, thật nhất như hơi thở của cuộc sống thường nhật.

Ảnh bài dự thi của Đại tá Nguyễn Xuân Trừ

Trong số rất nhiều bài viết dự thi của “Hoàng Tuấn trong tôi”, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh và bài viết của những mảnh đời từng xuất hiện trong chương trình “Thay diện mạo – đổi cuộc đời” của Dr Hoàng Tuấn tổ chức. Qua từng lời kể chân thật bằng lối văn tự sự của riêng từng người, những mảnh đời ấy như một cuốn phim quay chậm, kể lại hành trình khó khăn và gặp gỡ với Dr Hoàng Tuấn, rồi cuối cùng, họ đều được mang tặng những cơ hội để thay đổi cuộc đời mình.

Đó là Phạm Thị Uyên, cô dược sĩ với khuôn “mặt cháy” hơn 20 năm sống trong nỗi đau và sự bi quan với hành trình từ bệnh nhân điều trị miễn phí trở thành nhân viên của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Đó là cô giáo Nguyễn Thị Huyền – người con gái mang vết sẹo bỏng và vết bớt sắc tố da cả nửa khuôn mặt sau khi gặp được bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn mà như được tái sinh

Đó là cô gái Trần Thanh Lệ, với vết bớt OTA đã đeo bám và tạo ra nhiều nỗi đau cả tinh thần và thể xác trong suốt thời thanh xuân của cô

Đó là Nguyễn Minh Nguyệt – cô thợ may trẻ bị sứt môi - hở hàm ếch đổi đời, tìm thấy niềm yêu sống sau khi được “thay diện mạo”

Những câu chuyện trong đời thật luôn mang đến nhiều cảm xúc

Bên cạnh rất nhiều câu chuyện bước ra từ “Thay diện mạo – đổi cuộc đời”, những tâm sự từ những nhân viên, đối tác và fan hâm mộ của Dr Hoàng Tuấn cũng cho thấy sức hút và uy tín của thương hiệu này.

Bài dự thi "đặc biệt" về cảm xúc khi đón nhận ATM Mì Tôm

Giá trị tốt đẹp được lan tỏa, và cứ thế, niềm vui của những vị khách trở thành động lực để Dr Hoàng Tuấn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Hồ Minh

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu