10:35 ngày 24/10/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Đắk Lắk: Tạm giữ đối tượng chiếm đoạt tiền của nhiều nhà xe

14:34 04/10/2018

(THPL) - Đối tượng Lê Minh Hùng giả danh là CSGT nhờ nhiều nhà xe chuyển giấy tờ, hàng hóa tới các địa điểm rồi chiếm đoạt tiền của những nhà xe này.

Theo báo Người lao động, sáng 4/10, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk), cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Minh Hùng (32 tuổi, ngụ xã Cư Ebur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

chiếm đoạt tiền của nhà xe
Đối tượng Hùng đã giả danh CSGT để chiếm đoạt tiền các nhà xe. Ảnh minh họa: Internet

Trước đó, một số nhà xe ở tỉnh Đắk Lắk phản ánh có người xưng là CSGT tới nhờ chuyển giấy tờ, hàng hóa tới gần các chốt trạm CSGT. Điều lạ là sau khi nhận giấy tờ, người nhận còn hỏi mượn tiền của các nhà xe nên các nhà xe báo vụ việc lên Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk. Nhận được tin báo của Phòng CSGT, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã vào cuộc điều tra, xác minh.

Theo báo Dân trí, sau một thời gian theo dõi, vào ngày 2/10, lực lượng công an phát hiện một đối tượng đến nhà xe nhờ chuyển giấy tờ tới 1 trạm chốt CSGT. Tại đây, có một tài xế xe ôm nhận giấy tờ và vay mượn tiền của nhà xe. Qua đó, cơ quan điều tra đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lê Minh Hùng.

Tại cơ quan công an, đối tượng Hùng khai nhận khoảng 2 tháng nay, Hùng đã giả danh CSGT tới 13 nhà xe giả vờ nhờ chuyển hàng hóa, giấy tờ. Sau đó, đối tượng Hùng nhờ người lái xe ôm tới lấy hàng hóa và nhờ vay mượn tiền để chiếm đoạt tổng cộng hơn 20 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu