Đắk Lắk: Phát hiện một bãi tập kết gần 15m3 gỗ lậu
(THPL) - Lực lượng công an vừa phát hiện gần 30 hộp gỗ được xẻ vuông vắn tập kết trên đường và đã đưa về trụ sở tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Thế Giới Tiếp Thị Online, sáng 21/2, Công an huyện M’đrắk (tỉnh Đắk Lắk) tiến hành xác minh chủng loại của số lượng gỗ lậu lớn được phát hiện ở xã Cư San (huyện M’đrắk).

Thông tin ban đầu, vào chiều 20/2, từ nguồn tin báo của người dân, Công an huyện M’đrắk đã cử một tổ công tác vào kiểm tra tại khu vực rừng keo ở thôn Sông Chò (xã Cư San) thì phát hiện một bãi tập kết gỗ lậu với số lượng lớn.
Theo báo Công lý, tại đây, tổ công tác phát hiện có 26 hộp gỗ được xẻ vuông vắn có đường kính từ 30 đến 50cm, chiều dài từ 3 đến 4m. Qua kiểm đếm, toàn bộ số gỗ có tổng khối lượng gần 15m3. Tất cả số gỗ này đều được tập kết ngay trên đường đi vào khu vực rừng keo của thôn Sông Chò, các dấu vết để lại hiện trường đang còn rất mới.
Đây là khu vực xa khu dân cư và là nơi giáp ranh với huyện Khánh Vĩnh của tỉnh Khánh Hòa. Hiện Công an huyện M’Đrắk đang xác minh chủng loại gỗ, địa điểm khai thác. Đồng thời mở rộng điều tra truy bắt các đối tượng liên quan đến số gỗ trên.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Việt Nam SuperPort® đạt cấp độ an ninh cơ sở cao nhất theo tiêu chuẩn TAPA
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
6 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều ngày 4/6, giá xăng dầu trong nước đồng loạt điều chỉnh giảm theo đà hạ nhiệt của thị trường năng lượng thế...04/06/2026 16:56:15Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Công đoàn phải đổi mới nhanh hơn, sâu hơn, thực chất hơn. Công đoàn không thể mạnh...04/06/2026 16:43:00Tuyên Quang liên tiếp triệt xóa các tụ điểm đánh bạc ăn tiền
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã liên tiếp phát hiện, triệt xóa hai tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chọi gà và xóc...04/06/2026 20:22:56Triệt phá đường dây tiêu thụ điện thoại Samsung giả quy mô lớn trên không gian mạng
Ba đối tượng vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi buôn bán điện thoại Samsung giả trên không gian...04/06/2026 20:16:13
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia