Đắk Lắk: Phát hiện một bãi tập kết gần 15m3 gỗ lậu
(THPL) - Lực lượng công an vừa phát hiện gần 30 hộp gỗ được xẻ vuông vắn tập kết trên đường và đã đưa về trụ sở tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Thế Giới Tiếp Thị Online, sáng 21/2, Công an huyện M’đrắk (tỉnh Đắk Lắk) tiến hành xác minh chủng loại của số lượng gỗ lậu lớn được phát hiện ở xã Cư San (huyện M’đrắk).

Thông tin ban đầu, vào chiều 20/2, từ nguồn tin báo của người dân, Công an huyện M’đrắk đã cử một tổ công tác vào kiểm tra tại khu vực rừng keo ở thôn Sông Chò (xã Cư San) thì phát hiện một bãi tập kết gỗ lậu với số lượng lớn.
Theo báo Công lý, tại đây, tổ công tác phát hiện có 26 hộp gỗ được xẻ vuông vắn có đường kính từ 30 đến 50cm, chiều dài từ 3 đến 4m. Qua kiểm đếm, toàn bộ số gỗ có tổng khối lượng gần 15m3. Tất cả số gỗ này đều được tập kết ngay trên đường đi vào khu vực rừng keo của thôn Sông Chò, các dấu vết để lại hiện trường đang còn rất mới.
Đây là khu vực xa khu dân cư và là nơi giáp ranh với huyện Khánh Vĩnh của tỉnh Khánh Hòa. Hiện Công an huyện M’Đrắk đang xác minh chủng loại gỗ, địa điểm khai thác. Đồng thời mở rộng điều tra truy bắt các đối tượng liên quan đến số gỗ trên.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
TP. Hồ Chí Minh chuẩn bị triển khai hàng loạt cơ chế mới từ Luật Phát triển đô thị
Tiếp tục nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của đối ngoại Đảng, đối ngoại nhân dân
Xây dựng Điều lệ Đảng thật khoa học, dễ thực hiện và có sức sống lâu dài
VinFast Evo Lite thành xe du lịch “hot”, du khách nhìn là “kết”
Việt Nam có thêm 18 phòng thử nghiệm nông sản xuất sang Trung Quốc
Từ 1/1/2027 Việt Nam và Síp thực hiện Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần
Làng nghề và câu chuyện “kể lại” giá trị sản phẩm
(THPL) - Lược bí làng Vạc (Hoạch Trạch-Hải Dương cũ), một sản phẩm dường như không còn “đất sống” khi công dụng lớn nhất của nó...05/08/2026 15:48:00Sản phẩm Na La Hiên, Thái Nguyên – Nâng tầm thương hiệu trên thị trường nông sản
(THPL) - “Thủ phủ na ở xứ Trà” hay “Thung lũng bạc tỷ”, đó là những miêu tả về vùng trồng na tập trung tại xã La Hiên, tỉnh Thái...05/08/2026 13:52:00Hoàn thiện "hạ tầng kỹ thuật" để xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc bứt phá
(THPL) - Với việc nâng tổng số phòng thử nghiệm được công nhận lên 50 và sự gia tăng của các nghị định thư, ngành rau quả Việt đang...05/08/2026 11:34:10Việt Nam đặt mục tiêu làm chủ 10 công nghệ lõi vào năm 2030
(THPL) - Ngày 4/8/2026, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng đã ký Quyết định số 1483/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Phát triển hệ thống các...05/08/2026 10:57:57
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia