Đắk Lắk: Người đàn ông đột tử trên xe khách
(THPL) - Người đàn ông 50 tuổi bắt xe từ Quảng Ngãi lên Đắk Lắk làm thuê, khi đến nơi, nhà xe phát hiện nạn nhân đã tử vong.
Sáng ngày 3/11, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành công tác khám nghiệm tử thi một người đàn ông để làm rõ nguyên nhân tử vong trên xe khách, thông tin trên báo Dân trí cho hay.
Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 2/11, ông Cao Cu A. (50 tuổi, ngụ xã Phổ Hòa, Đức Phổ, Quảng Ngãi) bắt xe khách Chính Nghĩa để di chuyển vào Đắk Lắk làm thuê.
Theo báo VietNamNet, khi xe đến Đắk Lắk, nhân viên nhà xe gọi để trả khách nhưng không thấy ông A. trả lời, khi kiểm tra thì phát hiện ông A. đã tử vong.
Tra cứu số điện thoại đặt vé, nhân viên nhà xe đã liên lạc được với ông Nguyễn Văn Diên (52 tuổi, trú cùng địa phương, là người hẹn ông A. lên cùng làm thuê).
Ông Diên cho biết, ông và ông A. cùng hẹn nhau lên huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) làm thuê. Ông Diên bắt xe lên trước, ông A. bận việc nên lên sau. Vào tối cùng ngày, ông A. lên xe khách Chín Nghĩa, có gọi điện thoại báo cho ông Diên biết để đón.
Đến khoảng 3h30 sáng ngày 3/11, ông Diên nhiều lần gọi điện vào số ông A. để ra đón nhưng không thấy ông này nghe máy. Đến khoảng 4h sáng cùng ngày, nhà xe điện thoại cho ông Diên báo ông A. đã tử vong trên xe.
Theo báo Giao thông, sáng ngày 3/11, Cơ quan CSĐT TP Buôn Ma đưa ông A. về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm tử thi và sau đó đưa về quê Quảng Ngãi an táng.
Được biết, ông A. có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình có 3 anh em. Ông A. là anh cả trong gia đình. Hiện cuộc sống của 2 người em cũng rất khó khăn, họ sinh sống và làm thuê ở TP.HCM.
Tin khác
Giá vàng 1-3: Đồng loạt tăng kỷ lục, dự báo đà tăng chưa dừng lại
Thời tiết ngày 1/3: Miền Bắc sương mù, Nam Bộ mưa dông
Năm 2026, kế hoạch vay của Chính phủ tối đa 969.796 tỉ đồng và trả nợ khoảng 534.739 tỉ đồng.
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel sáng 28/2 đã phát đi thông báo khẩn gửi cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc...28/02/2026 19:44:23Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
(THPL) - Dự án sau khi hoàn thành giúp chống quá tải cho đường dây 220 kV Đa Nhim – Đức Trọng – Di Linh hiện hữu; Giải phóng công suất các...28/02/2026 14:52:26Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Trong năm 2025, tổng số nhiệm vụ chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng là 309 nhiệm vụ, trong đó 70% đã hoàn thành, 16% đang thực hiện theo...28/02/2026 14:50:55Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia