Đắk Lắk: Bãi tập kết gỗ không rõ nguồn gốc "nấp" trong lò than
(THPL) - Kiểm tra lò than của anh Trịnh Văn Phong tại thôn 6, xã Cư Mlan, Công an huyện Ea Súp phát hiện một bãi tập kết gỗ với số lượng rất lớn.
Theo báo Infonet, sáng 14/11, Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã đưa 100 ster (khoảng 70m3) gỗ không rõ nguồn gốc tại một lò than trên địa bàn xã Cư M’Lan về cơ quan để xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 21/10, Công an huyện Ea Súp đã kiểm tra và phát hiện tại lò than của anh Trịnh Văn Phong (31 tuổi, thôn 6, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp) có một bãi tập kết gỗ với số lượng rất lớn. Tại thời điểm kiểm tra, anh Phong không xuất trình được bất cứ hóa đơn, chứng từ nào để chứng minh nguồn gốc của toàn bộ số gỗ này.
Theo báo Người đưa tin, bước đầu, anh Phong khai nhận đã thu mua số củi, gỗ trên từ các hộ dân trên địa bàn huyện để về đốt lấy than. Ngay sau đó, Công an huyện Ea Súp đã cử lực lượng, phương tiện đưa toàn bộ số gỗ về cơ quan để xử lý theo quy định.
Theo anh Phong, đầu năm 2018, anh thuê đất của doanh nghiệp H.T. tại thôn 6, xã Cư M’lan và xây dựng hàng loạt lò than. Anh Phong cũng thừa nhận anh chưa có giấy phép kinh doanh ngành nghề đốt than. Để hợp thức hóa việc hoạt động lò than, anh đã mượn giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp H.T. để hoạt động.
Hồng Anh (Tổng hợp)
Tin khác
Việt Nam SuperPort® đạt cấp độ an ninh cơ sở cao nhất theo tiêu chuẩn TAPA
Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hoà bình, bền vững
Hải Phòng khám sức khỏe miễn phí hằng năm cho người dân
6 trường Đại học của Việt Nam lọt vào 10% đại học tốt nhất thế giới
Khai mạc “Chợ phiên Kinh Bắc” trong chương trình “Sức sống hàng Việt”
Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản không giao dịch sau 3 năm
Xăng sinh học E10 giảm mạnh hơn 1.300 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều ngày 4/6, giá xăng dầu trong nước đồng loạt điều chỉnh giảm theo đà hạ nhiệt của thị trường năng lượng thế...04/06/2026 16:56:15Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Công đoàn không thể mạnh nếu xa công nhân
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Công đoàn phải đổi mới nhanh hơn, sâu hơn, thực chất hơn. Công đoàn không thể mạnh...04/06/2026 16:43:00Tuyên Quang liên tiếp triệt xóa các tụ điểm đánh bạc ăn tiền
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Tuyên Quang đã liên tiếp phát hiện, triệt xóa hai tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chọi gà và xóc...04/06/2026 20:22:56Triệt phá đường dây tiêu thụ điện thoại Samsung giả quy mô lớn trên không gian mạng
Ba đối tượng vừa bị Công an tỉnh Tuyên Quang khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi buôn bán điện thoại Samsung giả trên không gian...04/06/2026 20:16:13
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia