21:30 ngày 25/06/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Đại học Sư phạm TP.HCM trao giải thưởng đặc biệt cho tiền đạo Huỳnh Như

13:08 22/05/2022

(THPL) - Tiền đạo Huỳnh Như – hiện đang là sinh viên khoa Giáo dục Thể chất Trường Đại học Sư phạm TP.HCM - chuyên sâu Bóng đá, đã được Ban giám hiệu khen thưởng nhằm khích lệ tinh thần.

Dù vẫn đang ở Hà Nội để chuẩn bị cho bế mạc SEA Games 31 nhưng những thành tích vượt trội của Huỳnh Như, Kim Thanh, Chế Thanh, Thúy Vi, Hoàng Phong… vẫn được toàn trường Đại học Sư phạm TP.HCM dõi theo từng bước đi với sự yêu thương, niềm tin và kỳ vọng.

 

Tiền đạo, Đội trưởng Huỳnh Như và thủ môn Kim Thanh được vinh danh từ xa

Điều bất ngờ là vào hôm nay, 22/5, trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã chúc mừng từ xa các vận động viên là sinh viên của trường đạt thành tích cao trong Đại hội thể thao Đông Nam Á. Hiệu trưởng quyết định trao giải thưởng cho sinh viên Huỳnh Như - giải thưởng đặc biệt 20 triệu đồng; các sinh viên Kim Thanh, Nguyễn Chế Thanh, Trần Ngọc Thúy Vi, Lê Hoàng Phong giải thưởng 10 triệu đồng.

GS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP.HCM cho biết: “Giải thưởng dành cho tác giả của bàn thắng đưa đội tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 31 không chỉ là một dấu ấn cho Huỳnh Như mà còn khích lệ, động viên sinh viên của trường không ngừng cống hiến, rèn luyện và chuyên nghiệp trong hành trình khởi nghiệp. Không những Huỳnh Như mà các gương mặt khác sẽ ấm lòng khi nhận được tình yêu thương này và nhất là đầu ra về việc làm khi đã trải qua những tháng ngày tập luyện, thi đấu song song với việc học. Đây cũng là động thái để các vận động viên, những bạn trẻ yêu thích thể thao sẽ tin tưởng: nếu có tài năng, nếu cống hiến, nếu không ngừng học tập, nếu chọn lựa cơ sở đào tạo có tiềm năng và phù hợp, khó khăn về việc làm hay lo lắng về tương lai sẽ chẳng phải là vấn đề”.

Đại Vụ Nam (T/h)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu