Đà Nẵng: Siêu thị điện máy mất 130 chiếc điện thoại khi cho người lạ vào tránh lũ
(THPL) - Một siêu thị Điện máy Xanh tại Đà Nẵng đã bị kẻ gian lợi dụng, trộm mất cả trăm chiếc điện thoại các loại trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng khi mở cửa đón người dân vào tránh lũ đêm 14/10.
Ngày 18/10, tin từ Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho hay, đơn vị này đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng điều tra vụ mất 130 điện thoại trong đêm mưa ngập 14/10 tại một siêu thị.

Báo Công lý đưa tin, ngày 15/10, Công an phường Hòa Minh tiếp nhận đơn trình báo của chị N.T.T (SN 1994, trú phường Khuê Mỹ, quận Liên Chiểu) về việc mất tài sản tại siêu thị trên. Cụ thể, tối ngày 14/10, do mưa to nên chị T. cùng 6 nhân viên (có bảo vệ) của siêu thị dọn dẹp cửa hàng, gom hết các đồ điện tử vào bao ni lông để lên trên cao tránh bị vào nước.
Lúc này, vì tình hình ngập úng, nước lên cao nên chị T. đã cho 9 người (không rõ lai lịch, đặc điểm) vào trú trong siêu thị. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, chị T. cùng 6 nhân viên và 5 người di chuyển lên tầng hai để nghỉ, còn lại 4 người dưới tầng trệt. Khi này, siêu thị có khoá cửa kính cường lực nhưng không đóng cửa cuốn phía ngoài.
Theo báo Lao động, đến khoảng 1h30 ngày 15/10, chị T. xuống tầng trệt kiểm tra thì thấy những tấm cửa kính cường lực phía trước siêu thị bị vỡ hoàn toàn và không thấy những người trú ở phía dưới, các bao nylon chứa điện thoại đã bị mất. Bên trong các bao này chứa 130 điện thoại của nhiều hãng khác nhau như iPhone, Samsung, Nokia… với tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng.
Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an phường Hòa Minh đã lập hồ sơ, bàn giao cho Công an quận Liên Chiểu điều tra, làm rõ.
Minh Anh (t/h)
Tin khác
Tập đoàn Austdoor gia nhập lĩnh vực điện năng lượng mặt trời mái nhà dân dụng với thương hiệu Austsolar
Hà Tĩnh kiểm tra, xử phạt các cửa hàng kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc trước các cổng trường học
Quốc hội khóa XVI sẽ bầu và phê chuẩn 39 chức danh lãnh đạo cấp cao tại Kỳ họp thứ nhất
Hà Nội chuyển mạnh sang tư duy hành động, lấy kết quả làm thước đo
Hà Tĩnh tiếp nhận nguồn viện trợ y tế trị giá 2,28 tỷ đồng
“Sức sống hàng Việt” số 4: Kết nối thực phẩm sạch qua mô hình livestream và trải nghiệm trực tiếp
Nghệ An tăng cường kiểm tra, tổng rà soát hơn 2.200 xe tải trên 15 tấn
(THPL) - Từ nay đến ngày 30/4/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Nghệ An triển khai đợt tổng rà soát quy mô lớn đối với hơn 2.252...03/04/2026 16:19:24Nam A Bank quý I/2026: Tối ưu hóa hiệu suất vốn và kiểm soát rủi ro toàn diện
(THPL) - Kết thúc quý 1/2026, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank - HOSE: NAB) ghi nhận kết quả kinh doanh với các chỉ tiêu tăng trưởng tích cực. Lợi nhuận...03/04/2026 16:15:33Chính phủ ban hành quy định mới về tuyển dụng nhà giáo
(THPL) - Chính phủ ban hành Nghị định số 93/2026/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà giáo. Trong đó,...03/04/2026 15:41:21Ông Phan Quốc Công tiếp quản vị trí Tổng giám đốc PNJ
(THPL) - Sau khi hoàn tất quá trình chuyển giao công việc, ông Phan Quốc Công đã chính thức tiếp quản vai trò Tổng Giám đốc tại Công ty Cổ phần...03/04/2026 15:38:49
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia