16:05 ngày 01/12/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Đà Nẵng: Hội nghị triển lãm khởi nghiệp lần thứ 4

14:02 04/10/2019

(THPL) - Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Thành phố và Vườn ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội nghị triển lãm khởi nghiệp Thành phố Đà Nẵng lần thứ 4 – SURF 2019 tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng với chủ đề: “Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo”.

Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng - SURF 2019 là sự kiện thường niên và là ngày hội khởi nghiệp sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và các doanh nghiệp, nhóm dự án khởi nghiệp, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và các chuyên gia.

Theo báo Đầu tư, sự kiện lần này sẽ có sự tham gia của các lãnh đạo Bộ, ngành, địa phương và các start-up, các trường Đại học, cao đẳng và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp. Sự kiện với sự góp mặt của 30 diễn giả, chuyên gia, với 70 gian hàng triển lãm của các dự án khởi nghiệp và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sang tạo, thu hút khoảng 2000 người tham dự. Sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 1/11 tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng, mang chủ đề: “Phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo”. 

Hội nghị triễn lãm khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng lần thứ 4 – SURF 2019 sẽ diễn ra vào ngày 1/11 tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng (Ảnh: baodautu.vn)

Theo Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam, sáng 2/10, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức họp báo thông tin Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng lần thứ 4 - SURF 2019.  Theo đại diện lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng, SURF 2019 có sự tham gia và chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng Start-up thành phố như bà Jan Lederman – Qũy đầu tư mạo hiểm Canada, ông Dominic Mellor – Qũy đầu tư mạo hiểm ADB và Tỷ phú công nghệ Peter Vesterbecka, cùng các diễn giả nổi tiếng trong nước như TS. Nguyễn Đình Cung – Thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, ông Phạm Duy Hiếu – Quyền Tổng giám đốc công ty An Bình, ông Nguyễn Mạnh Dũng – Gíam đốc Qũy Đầu tư Cyber Agent và bà Thạch Lê Anh – Sáng lập gia Việt Nam Silicon Valley.

Buổi họp báo vừa diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 02/10 vừa qua (Ảnh: Internet)

Ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - nhận định rằng SURF 2019 là nơi hội tụ, kết nối cộng đồng doanh nghiệp và là cơ hội để các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế.

Việc tổ chức sự kiện SURF hằng năm nhằm đẩy mạnh liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, tiếp cận với các nguồn lực chuyên gia, vốn và công nghệ trong nước và quốc tế để giới thiệu và kết nối đến cộng đồng khởi nghiệp thành phố. Thông qua cuộc thi khởi nghiệp và triển lãm tại sự kiện, các dự án khởi nghiệp tiềm năng, sản phẩm dịch vụ, mô hình kinh doanh được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng để mời gọi đầu tư

Sự kiện cũng góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp tại Đà Nẵng, từng bước xây dựng Đà Nẵng trở thành Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tại khu vực miền Trung - Tây nguyên.

Hoàng Vân (Tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu