Đà Nẵng: Cháy kho sơn trong khu công nghiệp Hòa Cầm
(THPL) - Nhà kho chứa sơn ở đường số 8 Khu công nghiệp Hòa Cầm (Đà Nẵng) bất ngờ bốc cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.
Vào khoảng 17h30 chiều 29/11, tại kho sơn trên đường số 8, Khu công nghiệp Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ cháy dữ dội.
Theo thông tin ban đầu được biết, khoảng thời gian trên, nhiều người dân sinh sống tại gần khu vực phát hiện lửa và khói bốc nghi ngút từ kho sơn. Rất đông người dân đã tìm cách chữa cháy nhưng bất thành do lửa quá lớn.

Một người dân cho biết: “Lửa gặp sơn nên bùng phát dữ dội. Tôi cùng nhiều người cố gắng chạy đến tìm cách kéo tài sản phía trong ra nhưng không được. May mắn là thời điểm cháy ở trong kho không có người”…
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng điều 10 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 19h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt.
Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Thanh Huyền
Tin khác
Hà Nội tăng cường kiểm soát thị trường dịp Trung thu
Ninh Bình: Tạm dừng nhiều hoạt động du lịch để bảo đảm an toàn trước bão số 4
Tăng mức chuẩn trợ cấp xã hội lên 540.000 đồng/tháng
Lạng Sơn: Mưa bão làm 1 người chết, thiệt hại nhiều tài sản
Tăng trưởng 2026: Động lực bứt phá, thách thức đan xen
Giá vàng hôm nay 23/08: Vàng nhẫn tăng vọt lên sát 150 triệu đồng
Khởi công khu căn hộ Tropic Tower, Novaland quay trở lại thị trường khu Đông TPHCM
(THPL) - Ngày 22/8, Novaland tổ chức lễ khởi công Tropic Tower - phân khu cao tầng của đô thị Tropic Riverside ven sông Rạch Chiếc (phường Long...23/08/2026 08:58:39Tăng cường chế tài, xử lý nghiêm vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ
(THPL) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng ký Quyết định số 1624/QĐ-TTg ngày 21/8/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số...23/08/2026 08:01:12Thủ tướng yêu cầu giải quyết dứt điểm dự án kéo dài vì mục tiêu tăng trưởng "2 con số"
(THPL) - Ngày 22/8/2026, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc vừa ký Công điện số 58/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về...22/08/2026 21:36:19Từ cây lanh đến tấm vải, hành trình lưu giữ bản sắc người H’Mông
(THPL)- Từ một loài cây quen thuộc trên những nương đồi vùng cao, người H’Mông đã tạo nên nghề dệt lanh với quy trình thủ công công phu....22/08/2026 21:38:19
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
