Đà Nẵng: Bắt quả tang 2 nữ sinh viên bán lẻ cần sa
(THPL) - Ngày 19/3, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết đã bắt quả tang hai nữ sinh viên của một trường đại học trên địa bàn mang cần sa đến trước khu ký túc xá để bán cho các sinh viên khác.
Theo VTV News, hai nữ sinh viên bị bắt là Lê Trần Gia Linh (20 tuổi, quê tỉnh Đăk Lăk) và Trần Hoàng Xuân (21 tuổi, quê tỉnh Gia Lai), là sinh viên năm 2 và năm 3 của một trường đại học trên địa bàn Đà Nẵng, Thượng tá Kiều Văn Vương, Phó trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết.

Trước đó, khoảng 21h ngày 18/3, các trinh sát bắt quả tang Linh và Xuân mang cần sa đến trước ký túc xá trên đường Doãn Uẩn (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn) để giao cho khách. Công an thu giữ 120 gram cần sa, 2 cân điện tử cùng nhiều tang vật khác.
Theo điều tra, hai nữ sinh viên này đã mua loại ma túy cần sa từ các đầu mối, sau đó rao bán trên các nhóm Zalo kín với thành viên phần lớn là sinh viên các trường đại học.

Tại cơ quan điều tra, Linh và Xuân thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện Công an quận Ngũ Hành Sơn đang tạm giữ hai nữ sinh viên nói trên để tiếp tục điều tra, làm rõ.
Gia Linh
Tin khác
Quảng Ninh trao quyết định đầu tư 16 dự án với tổng vốn khoảng 16.075 tỷ đồng
Diễn đàn M&A bất động sản 2026: Khơi thông nguồn vốn - Tái cấu trúc dự án - Mở khóa giá trị thương vụ
Hòn Tre: Từ một hòn đảo hoang sơ giữa vịnh Nha Trang đến “đảo diệu kỳ” của hàng triệu du khách
Hà Nội đưa di sản và công nghệ đến gần hơn với du khách quốc tế tại ITE HCMC 2026
Dự án do KITA Group phát triển tại Hòa Lạc chính thức khởi công
Ca đại phẫu kéo dài hơn 8 giờ giải cứu bệnh nhân mắc ung thư kép
Giá vàng ngày 26/8: Vàng SJC và nhẫn trơn đi ngang
(THPL) – Đầu phiên giao dịch sáng nay 26/8, giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn trơn tại các thương hiệu lớn đồng loạt đi ngang ở vùng giá...26/08/2026 10:21:18Việt Nam kiên định theo đuổi con đường phát triển bền vững, lấy người dân làm trung tâm
(THPL) - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng khẳng định Việt Nam kiên định theo đuổi con đường phát triển bền vững, lấy người dân làm...26/08/2026 10:01:36Lực lượng thanh niên xung phong đã góp phần bồi đắp phẩm chất con người Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nêu rõ, Lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP) đã góp phần bồi đắp phẩm chất của con người Việt Nam...26/08/2026 09:58:55Thái Nguyên khẩn trương tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích do lật thuyền
THPL - Chiều tối 25/8, một vụ lật thuyền thương tâm đã xảy ra tại khu vực chân đập cầu Linh Nham (còn gọi là đập tràn Tân Thái), giáp ranh...26/08/2026 10:00:42
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
